Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ

TPO - Bộ ảnh nude của cặp đôi nam nữ chụp ở Đà Lạt khiến nhiều người phẫn nộ vì cho rằng đang bôi bẩn danh thắng nơi đây.
Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt bộ ảnh nude của một cặp đôi nam nữ đến từ Hà Nội thực hiện ngày 6/4 tại Đà Lạt.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 2

Những hình ảnh này bị chỉ trích vì cho rằng bôi xấu danh thắng Đà Lạt mộng mơ.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 3

Hai nhân vật trong ảnh có tên V.Đ và N.U (Hà Nội). Theo Nguyễn Hùng- người thực hiện bộ ảnh này cho hay, cặp đôi nam nữ trong ảnh hiện là người yêu. Bộ ảnh kể câu chuyện tình cảm của hai người, sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng họ đã có cái kết đẹp khi chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái trong tình trạng…hoàn toàn khỏa thân.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 4

"Tôi thấy bộ hình này đẹp, không có gì phản cảm và cũng có nhiều anh em nhắn tin khen ngợi. Tôi không sợ bị mọi người ném đá. Bộ hình này cũng không mang nét quá lộ liễu theo yêu cầu của cặp đôi mẫu”- nam nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 5

Trong một diễn biến khác, chiều 8/4, một lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị đã nhận được thông tin về việc một số cặp đôi chụp ảnh dưới hình thức nude trong một khu rừng tại TP Đà Lạt khiến dư luận bức xúc.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 6

"Hiện vụ việc mới chỉ nắm sơ bộ, hiện tại chưa biết những người trong ảnh là ai, ở đâu tới. Hiện vụ việc đang được Sở VH-TT-DL vào cuộc xác minh người chụp ảnh và vị trí chính xác mới có hướng xử lý" - lãnh đạo này nói.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 7

Nhiều người phẫn nộ và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc, tránh để tái diễn những trường hợp tương tự trong tương lai.

Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 8
 
Bộ ảnh cặp nam nữ nude 'bôi bẩn' Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ ảnh 9
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?