Blogger Trần Đặng Đăng Khoa làm đại sứ Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020

Blogger Trần Đặng Đăng Khoa làm đại sứ Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020
TPO - Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” năm nay huy động và vận động tổng lực toàn hệ thống ĐHQG TPHCM với hơn 5.600 cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng hơn 60.000 sinh viên tham gia quyên góp cũng như tham gia đường chạy.

Đây là một trong những nội dung về chương trình Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” 2020 được Ban Cán sự Đoàn và Công đoàn Đại học Quốc gia TPHCM công bố ngày 13/11.

Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án chạy bộ thường niên với mục đích và ý nghĩa thiết thực là hỗ trợ, tiếp sức cho các bạn sinh viên, cũng chính là những tấm gương nghị lực, những người trẻ với ý chí vươn lên trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân mình.

Blogger Trần Đặng Đăng Khoa làm đại sứ Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020 ảnh 1 Đại diện Ban tổ chức thông tin về VNU Will Run 2020 năm nay.

Bắt đầu từ năm 2014, hoạt động đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là những người trẻ bởi mục đích và tinh thần tốt đẹp của dự án. Tiếp nối thành công từ các năm trước, VNU Will Run 2020 được Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM và Công đoàn ĐHQG TPHCM phối hợp tổ chức với chủ đề “Chạy vì sức khỏe, chia sẻ đam mê” nhằm hướng đến kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển Đại học Quốc gia TPHCM và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Với chương trình này, Ban tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe cũng như nhân rộng tình yêu thương thông qua quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation” nhằm hỗ trợ những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Với mong muốn gửi đến thế hệ trẻ một thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó có lối đi”, chương trình sẽ huy động và vận động tổng lực của toàn ĐHQG TPHCM với hơn 5.600 cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng hơn 60.000 sinh viên tham gia quyên góp cũng như tham gia đường chạy.

Thông qua VNU Will Run, BTC dự kiến sẽ trao tặng ít nhất 25 suất học bổng Will Foundation (trị giá 5 triệu đồng/ suất) cho những tấm gương nghị lực vào ngày 9/12.

Điểm mới của VNU Will Run năm nay là được tổ chức chạy trực tuyến nhằm đáp ứng tình hình thực tế khi dịch bệnh COVID-19 vẫn còn có những yếu tố khó lường. Trong khi những năm trước là sự kiện offline, chương trình năm nay cũng là dịp khuyến khích đông đảo người dân tham gia tập luyện với môn chạy bộ trong một thời gian dài; đồng thời đây cũng là tiền đề nhằm hướng đến một giải chạy vừa được tổ chức offline vừa online trong những năm sau.

Blogger Trần Đặng Đăng Khoa làm đại sứ Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020 ảnh 2 Blogger sở hữu tài khoản Facebook gần 350.000 lượt follow Trần Đặng Đăng Khoa là đại sứ đồng hành của VNU Will Run 2020. Anh đã đăng ký tham gia cự ly 50km
Năm nay, VNU Will Run nhận được sự đồng hành của đại sứ là Travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa – người Việt Nam đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy trong 1.111 ngày. Bên cạnh tham gia giải với cự ly 50km, Trần Đặng Đăng Khoa còn tham gia chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng với đông đảo bạn trẻ. 

Thời gian đăng ký giải chạy từ ngày 9/11 đến hết ngày 24/11/2020; thời gian bắt đầu ghi nhận giải chạy từ ngày 20/11 đến hết ngày 9/12.

Thông tin và đăng ký tham gia VNU Will Run tại: https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/vnu-will-run?fbclid=IwAR0V1AM4BEVVKKYmwTTzuexzeeppWBk1uaStUjcnUSTxMbm-qAewPdQn-sE

MỚI - NÓNG