Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ

TPO - Không cần ăn vận hở hang hay sexy quá đà thì cô đào Hollywood vẫn nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ xinh đẹp, duyên dáng của mình.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên Blake Lively đã tới tham dự sự kiện Chime For Change do Gucci tổ chức.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 2 Người đẹp diện một chiếc váy khá giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 3 Kiều nữ nóng bỏng của Hollywood hớn hở chụp ảnh chung cùng giám đốc sáng tạo của Gucci - cô Frida Giannini tại sự kiện.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 4 Nữ diva da màu Beyonce và em gái Solange cũng xuất hiện tại đây.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 5 Có thể thấy Blake Lively rất chuộng gu thời trang điệu đà như công chúa mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 6 Bà xã của nam diễn viên điển Ryan Renolds luôn là tâm điểm của sự chú ý trên thảm đỏ.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 7 Những bộ đầm thanh lịch luôn khiến kiều nữ này quyến rũ hơn bao giờ hết.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 8
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 9
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 10 Hình ảnh mới nhất của cô nàng tại New York trong một buổi chiều mưa.
Blake Lively kiều diễm như công chúa trên thảm đỏ ảnh 11 Người đẹp ăn mặc rất kín đáo nhưng vẫn khoe được đôi chân dài thon gọn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm