Bình Minh: Xin 3 lần mới được đóng Táo Quân và là 'Thiên Lôi' điển trai nhất

Thiên Lôi là vai diễn tốn nhiều diễn viên nhất trong suốt 13 năm qua của chương trình "Táo Quân". Trong số những Thiên Lôi được đạo diễn Đỗ Thanh Hải lựa chọn thì có một nhân vật vô cùng đặc biệt vì vẻ ngoài chẳng có gì phù hợp với Thiên Lôi.

Đến hẹn lại lên, cứ dịp Tết đến à chương trình "Táo Quân" lại được khán giả cả nước quan tâm và chờ đón. Giống như mọi năm, hiện tại chương trình vẫn chưa có kịch bản cụ thể và dàn diễn viên tham gia vẫn chỉ là lời đồn đoán của người hâm mộ.

Trong số những vai diễn được quan tâm nhất như Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu, các Táo thì Thiên Lôi cũng được đặc biệt quan tâm. Điều lạ là nhân vật Thiên Lôi lúc nào cũng phải thay vai liên tục. Nhiều khán giả cho biết, đây chính là nét thú vị trong chương trình "Táo Quân".

Bình Minh: Xin 3 lần mới được đóng Táo Quân và là 'Thiên Lôi' điển trai nhất ảnh 1 Bình Minh được xem là Thiên lôi đẹp trai nhất trong các Thiên Lôi của "Táo Quân".

Để vào vai Thiên Lôi, mỗi diễn viên đều mang một vẻ và một cách thể hiện khác nhau. Người được cho là gắn liền với nhân vật nhất chính là diễn viên Bình Trọng. Người tạo hình dị hợm và gây ấn tượng độc lạ là ca sĩ Minh Quân. Người bình dị và đáng yêu nhất lại là ca sĩ Tấn Minh. Và Thiên Lôi nam tính vừa phải là ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, không có Thiên Lôi nào đặc biệt như Thiên Lôi do Bình Minh thủ vai. Để có được vai diễn này, anh đã phải xin đạo diễn Đỗ Thanh Hải đến tận 3 lần mới được vị đạo diễn khó tính đồng ý. Bình Minh chia sẻ: "Để vào được ê-kíp Táo Quân tôi đã phải "xin xỏ" vai diễn với anh Đỗ Thanh Hải đến tận 3 lần. Không dễ để có được vai trong ê-kíp toàn những người chuyên nghiệp như thế đâu".

Thực tế, từ năm 2012, Bình Minh đã "nhăm nhe" vai trong "Táo Quân" nhưng anh chỉ nhận được câu trả lời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Chú ở trong kia nên khó có thể tập luyện ngày đêm cùng mọi người được, khó đáp ứng yêu cầu khắt khe của Táo Quân".

Dù bị từ chối nhưng Bình Minh không nản lòng và cũng không tự ái, chỉ vì muốn xuất hiện "1s" trên "Táo Quân" Bình Minh kiên trì xin đạo diễn Đỗ Thanh Hải đến lần thứ 3. Cuối cùng, năm 2016, nam diễn viên gốc Lạng Sơn mới được toại nguyện.

Xuất thân là người mẫu lại có gương mặt điển trai, đây chính là lợi thế của Bình Minh với nghiệp sân khấu. Ấy vậy mà với "Táo Quân", đây lại không phải là ưu điểm. Anh buộc phải hóa trang xấu xí nhưng dù hóa trang kiểu gì, Bình Minh vẫn là Thiên Lôi đẹp trai nhất từ trước tới giờ.

Bình Minh: Xin 3 lần mới được đóng Táo Quân và là 'Thiên Lôi' điển trai nhất ảnh 2 Dù đã được một lần tham gia "Táo Quân" nhưng Bình Minh vẫn muốn tham gia thêm lần nữa.

Không xuất thân từ nghiệp diễn, là người mẫu chuyển ngang sang diễn viên nên Bình Minh cũng không gặp khá nhiều khó khăn khi tham gia cùng một ê-kíp chuyên nghiệp.

Nói về chuyện được làm Thiên Lôi, Bình Minh tâm sự: "Trong thời tiết giá rét của miền Bắc, mọi người tập với nhau từ 7h tối đến 5, 6h sáng hôm sau trong khi ban ngày họ vẫn đi làm việc bình thường như nhiều công viên chức nhà nước khác. Dù vậy, các anh chị diễn viên vẫn không biết mệt mỏi, họ vẫn cười đùa và tập hăng say. Tất cả có chung ý thức dốc hết toàn lực để mang đến cho khán giả cả nước món ăn tinh thần thú vị vào đúng dịp 30 Tết".

Vì quá yêu mến chương trình "Táo Quân" nên với Bình Minh, lúc nào anh cũng mong muốn được tham gia dù một vai nhỏ trong chương trình này. Trong một sự kiện gần đây, khi hỏi về "Táo Quân 2018", nam diễn viên điển trai vẫn mong muốn có cơ hội tham gia.

Theo Theo Gia đình xã hội
MỚI - NÓNG