Bình Dương: Đuổi theo 3km chặn xe container gây tai nạn chết người

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 thanh niên chết thảm.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 thanh niên chết thảm.
Sau khi cán qua người một thanh niên khiến nạn nhân chết tại chỗ, chiếc xe container vẫn tiếp tục lao đi trên đường. Người dân chứng kiến phải đuổi theo hơn 3km mới chặn được chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30 đêm 30/12 xe đầu kéo mang biển số 15C-148.68 lưu thông trên đường ĐT 741 hướng từ TP. Thủ Dầu Một về huyện Phú Giáo, khi đi đến đoạn đường qua phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) thì xảy ra va chạm với xe máy của anh Ngân Văn Hải (26 tuổi, quê Nghệ An) chở theo một nam thanh niên khác đi cùng chiều.

Vụ va chạm khiến anh hai người ngã xuống đường, anh Hải bị bánh xe cán qua tử vong tại chỗ, nam thanh niên đi cùng bị thương nặng, chiếc xe máy văng vào lề đường hư hỏng.

Dù liên quan đến vụ tai nạn chết người nhưng tài xế xe đầu kéo không dừng lại mà tiếp tục lao đi. Những người chứng kiến vụ việc phải đuổi theo hơn 3km để chặn xe container lại.

Bình Dương: Đuổi theo 3km chặn xe container gây tai nạn chết người ảnh 1

Chiếc xe container liên quan đến vụ tai nạn dừng cách hiện trường ban đầu khoảng 3km.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Tài xế xe đầu kéo được đưa về trụ sở cơ quan chức năng lấy lời khai.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG