Bình Định: Xe lực lượng CSGT va chạm khiến 1 người tử vong

Ô tô BKS 77A-004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định (chưa rõ người điều khiển) đang tuần tra thì va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong.
Ô tô BKS 77A-004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định (chưa rõ người điều khiển) đang tuần tra thì va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong.
TPO - Trên đường đi làm nhiệm vụ, xe tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định bất ngờ va chạm với một xe máy, cú va chạm mạnh khiến lái xe máy tử vong khi đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều tối 16/4, đại diện Phòng CSGT tỉnh Bình Định cho biết, xe tuần tra kiểm soát giao thông của lực lượng CSGT vừa xảy ra tai nạn với một người dân đi xe máy, khiến người này tử vong.

Theo đó, khoảng 14h15 phút cùng ngày, trên Quốc lộ 19 đoạn thuộc phường Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) ô tô biển kiểm soát 77A-004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông theo hướng từ thị xã An Nhơn đi huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định), khi đến phường Nhơn Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 77N4-1553 do ông Huỳnh Văn Ty (63 tuổi, ngụ phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn) điều khiển theo hướng cùng chiều.

Bình Định: Xe lực lượng CSGT va chạm khiến 1 người tử vong ảnh 1

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Hậu quả khiến ông Ty  bị chấn thương nặng, sau đó tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng, xe của lực lượng CSGT tỉnh Bình Định bị móp phần đầu.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đang tiến hành điều tra xử lý vụ việc.