Có 14 kết quả :

Bifina là gì? Các loại men vi sinh Nhật Bản

Bifina là gì? Các loại men vi sinh Nhật Bản

Theo thống kê của Fuji Kenzai – công ty nghiên cứu thị trường Nhật Bản thì Bifina là dòng sản phẩm men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản trong suốt 22 năm qua, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi gặp phải những vấn đề về đường tiêu hoá.
Viêm đại tràng mạn tính, không thể coi thường!

Viêm đại tràng mạn tính, không thể coi thường!

Dù dùng đủ các bài thuốc chữa viêm đại tràng nhưng bệnh vẫn dễ tái phát, trở thành nỗi “ám ảnh” của người bệnh. Nếu không phát hiện và điều trị sớm bệnh sẽ phát triển thành mạn tính, khó chữa dứt điểm và dễ biến chứng thành nhiều căn bệnh, đáng sợ nhất là ung thư đại tràng.
Chủ quan chỉ chữa triệu chứng là sai lầm thường gặp khi điều trị rối loạn tiêu hóa

Chủ quan rối loạn tiêu hoá và những hậu quả khó lường

Rối loạn tiêu hoá có thể xem là minh chứng điển hình cho câu nói “bệnh từ miệng mà ra”. Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta bị cuốn theo thói quen ăn nhanh uống vội, lạm dụng đồ chế biến sẵn khiến bệnh rối loạn tiêu hóa dễ “ghé thăm”. Các loại thuốc điều trị rối loạn tiêu hoá hiệu quả có rất nhiều nhưng tại sao nhiều người chữa mãi không khỏi?
Hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh

Bệnh hội chứng ruột kích thích – Cách giải quyết đơn giản của người Nhật

Bệnh hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt) thường xuyên gây ra những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng, khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng, không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.
Cách giảm đau đại tràng nhanh

Cách giảm đau đại tràng nhanh, hiệu quả của người Nhật

Người viêm đại tràng luôn sống trong cảnh chỉ cần ăn uống không cẩn thận là ngay lập tức bị đau bụng, đi ngoài nhiều, lúc nào cũng trong tình trạng đầy bụng, trướng hơi, phân lúc lỏng, táo, sống, không thành khuôn, bụng luôn ấm ách không yên ổn mà không trị dứt điểm được nên người bệnh lo lắng biến chứng thành ung thư đại trực tràng.
Bệnh đại tràng uống thuốc gì hiệu quả?

Bệnh đại tràng uống thuốc gì hiệu quả?

Viêm đại tràng gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và công việc. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, bệnh cũng có thể làm gia tăng nguy cơ ung thư.
Co thắt đại tràng uống thuốc gì hiệu quả?

Co thắt đại tràng uống thuốc gì hiệu quả?

Bệnh co thắt đại tràng (hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt) thường xuyên gây ra những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng, khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng, không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc.
Đau đại tràng hành hạ - Và cách xử lý đơn giản của người Nhật

Cách chữa đau đại tràng hiệu quả của người Nhật

Cứ ăn vào là cái bụng lại bắt đầu đau quặn dọc hai bên hạ sườn, khó chịu như cực hình, đi ngoài phân sống liên tục không ngừng, nhiều lúc còn lẫn máu. Và người bệnh luôn thấp thỏm, lo âu, sợ bị biến chứng thành ung thư. Đó là những khổ sở mà người viêm đại tràng đang gặp phải.
Không còn khổ sở vì viêm đại tràng hành hạ nhờ 'bí quyết' của người Nhật

Không còn khổ sở vì viêm đại tràng hành hạ nhờ 'bí quyết' của người Nhật

Anh Dương Yên Chính, là Giảng viên khoa Tiếng Anh, Trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Suốt hơn 5 năm, anh khổ sở chịu đựng những cơn đau bụng hành hạ. Dù đã đi khám nhiều nơi, uống đủ các loại thuốc từ Tây y đến Đông y nhưng tình trạng của anh vẫn không thuyên giảm. Nhưng niềm vui đã đến khi anh tìm thấy “bí quyết” của người Nhật. Chỉ sau 1 tháng sử dụng mà tình trạng bệnh của anh đã cải thiện rất tích cực.
Cô Nguyễn Thị Phương Dung đã tìm ra được bảo bối cho chứng Viêm Đại Tràng Co Thắt.

“Chia tay” viêm đại tràng co thắt sau 7 năm khổ sở

Cô Nguyễn Thị Phương Dung (Hà Nội) bị viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích đã 7 năm rồi. Trải qua quãng thời gian dài đằng đẵng với đủ những bài thuốc đông tây y không đỡ bệnh, cô Dung tưởng chừng cả đời phải sống chung với căn bệnh khó chịu. Nhờ sự kiên trì và quyết tâm “Nhất định mình phải khỏi bệnh”, cô Dung đã tìm ra được bảo bối cho chứng viêm đại tràng co thắt.