'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini

Loạt ảnh "siêu vòng 1" Charlotte Mckinney thả sáng sexy cạnh bể bơi trong kỳ nghỉ được đăng tải trên Dailymail khiến fan trầm trồ bởi quá nóng bỏng và gợi cảm.
Loạt ảnh "siêu vòng 1" Charlotte Mckinney thả sáng sexy cạnh bể bơi trong kỳ nghỉ được đăng tải trên Dailymail khiến fan trầm trồ bởi quá nóng bỏng và gợi cảm.
TPO - Charlotte Mckinney được trông thấy mặc bikini đen khoe thể hình tuyệt mĩ trong kỳ nghỉ ở Miami (Mỹ) mới đây.
'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 1 Loạt ảnh "siêu vòng 1" Charlotte Mckinney thả sáng sexy cạnh bể bơi trong kỳ nghỉ được đăng tải trên Dailymail khiến fan trầm trồ bởi quá nóng bỏng và gợi cảm. 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 2 Charlotte McKinney sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng hấp dẫn 84 - 61 - 86 (cm), được mệnh danh là "biểu tượng gợi cảm" mới ở xứ sở cờ hoa. Cô sở hữu vẻ đẹp hình thể hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là vòng 1 khủng. 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 3 Bước vào nghiệp mẫu từ năm 17 tuổi, hiện chân dài nước Mỹ là một trong những người mẫu nội y rất đắt số của làng mốt. Cô sở hữu 1,4 triệu lượt follow trên Instagram cá nhân và thường chia sẻ những hình ảnh khoe body "bỏng mắt"  'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 4 Charlotte Mckinney nhận vô số lời khen ngợi vóc dáng đẹp như tạc tượng trang cá nhân 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 5 Bên cạnh làm mẫu, cô còn lấn sân sang các gameshow truyền hình, diễn xuất. Trong năm ngoái, cô đã tham gia 5 bộ phim, trong đó có 2 phim remakes là Baywatch và the Flatliners 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 6 Những shoot hình áo tắm đẹp mê hồn của Charlotte Mckinney khiến người nhìn mê mẩn ngắm 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 7 Cô là gương mặt đại diện quảng cáo của thương hiệu Guess 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 8 Charlotte McKinney từng chia sẻ làm mẫu là nghiệp nhưng diễn xuất cũng là mơ ước. Cô cho biết sắp tới sẽ tập trung tham gia phim ảnh nhiều hơn để cuộc sống thêm phần thú vị, được sống và trải nghiệm nhiều hơn với nhiều phần đời của nhân vật. 'Biểu tượng gợi cảm' nước Mỹ nảy nở gợi cảm với bikini ảnh 9
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG