Biểu cảm của bạn gái cũ tại đám cưới Hoàng tử Harry gây sốt mạng

Chelsy Davy tại lễ thành hôn của Hoàng tử Harry. Ảnh: Twitter.
Chelsy Davy tại lễ thành hôn của Hoàng tử Harry. Ảnh: Twitter.
Nhiều người khá ngạc nhiên bởi biểu cảm dường như không vui của Chelsy Davy, cô gái từng hẹn hò với Hoàng tử Harry vài năm trước.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle hôm 19/5 cử hành hôn lễ tại Lâu đài Windsor trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. Hai bạn gái cũ của Hoàng tử Harry là Chelsy Davy và Cressida Bonas cũng đến dự và đều tươi cười khi bước vào nhà nguyện.

Biểu cảm của bạn gái cũ tại đám cưới Hoàng tử Harry gây sốt mạng ảnh 1 Chelsy Davy (giữa) tươi cười khi vào nhà nguyện ở lâu đài Windsor trước buổi lễ. Ảnh: Rex.
Tuy nhiên, trong khi các nghi thức đám cưới đang diễn ra, máy quay bắt được biểu cảm dường như không vui vẻ của Davy. Hình ảnh này ngay lập tức gây sốt trên Twitter. Bức ảnh gương mặt của Davy trên tài khoản của nữ cầu thủ hockey Anh Samantha Quek được hơn 12.600 người ấn thích và hơn 6.300 người chia sẻ. Tài khoản của BBC cũng đăng biểu cảm của Davy với lời bình "khi người yêu cũ đến dự đám cưới của bạn". Một số người dùng mạng còn đùa rằng phục trang của Davy tại sự kiện trông khá u ám. Chelsy Davy, 32 tuổi, sinh ra trong một gia đình giàu có ở Zimbabwe. Cô gặp Hoàng tử Harry khi du học tại Anh. Họ từng vài lần hẹn hò rồi chia tay cho đến tháng 5/2010. Davy cho biết cô và Hoàng tử vẫn là bạn tốt sau khi kết thúc quan hệ tình cảm.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.