Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

TPO - Đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle đã diễn ra vào trưa ngày 19/5 (theo giờ địa phương).
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 1 Đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và vị hôn thê hơn tuổi Meghan Markle là sự kiện được người dân Anh mong chờ nhất năm. Từ sáng sớm 19/5 (giờ địa phương), hàng nghìn người đã tập trung bên ngoài Lâu đài Windsor ở thủ đô London để đón chờ thời khắc trọng đại của đất nước.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 2 Người dân mang theo những thứ cần thiết để chuẩn bị chờ đợi đám cưới hoàng gia trong nhiều tiếng.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 3 Thậm chí, nhiều người lựa chọn ngủ qua đêm trước lâu đài để giữ chỗ đẹp.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 4 Ai cũng háo hức chờ đón đám cưới của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 5 Trước giờ làm lễ, loạt khách mời là thành viên Hoàng gia Anh xuất hiện bên ngoài lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 6 Earl Spencer (53 tuổi), em trai của Công nương Diana – mẹ ruột của Hoàng tử Harry – và vợ Karen Villeneuve tham gia hôn lễ của cháu trai.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 7 Nhiều ngôi sao đình đám thế giới cũng có mặt tại đám cưới hoàng gia như vợ chồng David – Victoria Beckham, danh ca Elton John, vợ chồng nam diễn viên gạo cội người Mỹ George Clooney…
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 8 Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip, cùng các thành viên hoàng gia, vẫy chào người dân trước giờ tổ chức hôn lễ.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 9 Mẹ của cô dâu, bà Doria Ragland (váy màu xanh lá nhạt), đứng cạnh Thái tử Charles, bà Camilla – vợ của Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate, cùng hai con là Hoàng tử  George và Công chúa Charlotte trên bậc thang của Nhà nguyện St George.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 10 Các thành viên Hoàng gia Anh ổn định chỗ ngồi trước giờ cử hành hôn lễ.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 11 Các khách mời tiến vào trong Nhà nguyện St George.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 12 Chú rể - Hoàng tử Harry xuất hiện với sự hộ tống của anh trai – Hoàng tử William.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 13 Cô dâu Meghan Markle khoác chiếc váy cưới màu trắng của Givenchy chuẩn bị tiến vào lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 14 Vì bố ruột không đến được, Thái tử Charles nhận trách nhiệm dẫn con dâu vào lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 15 Cặp đôi hoàng gia đọc lời thề nguyện.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 16 Khoảnh khắc cô dâu-chú rể trao nhẫn cưới.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 17 Chú rể Harry dắt tay hôn thê Meghan rời khỏi lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 18 Hai người trao nhau nụ hôn say đắm.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 19 Cô dâu - chú rể mới của Hoàng gia Anh lên xe ngựa bắt đầu diễu hành ra mắt người dân.

 Video: Cặp đôi hoàng gia diễu hành ra mắt người dân Anh.

Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 20 Người dân Anh đứng kín hai bên đường chào đón cặp vợ chồng mới.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 21 Hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên xe ngựa.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ảnh 22 Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan cười rạng rỡ ngày kết hôn.
Theo Theo Daily Mail, The Sun
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm