Biệt thự 2 tầng xây 6 tiếng là xong, giá chỉ 800 triệu đồng

“Biệt thự biết đi” – cú đột phá trong ngành xây dựng ở Ý.
“Biệt thự biết đi” – cú đột phá trong ngành xây dựng ở Ý.
Mỗi căn biệt thự 2 tầng này được xây và hoàn thiện chỉ trong vòng…6 tiếng đồng hồ và có giá từ 800 triệu – 1,7 tỷ đồng.

Mẫu nhà ở thông minh này có tên gọi “Biệt thự biết đi”, là sản phẩm của một thương hiệu Ý. Mỗi căn nhà 2 tầng được xây và hoàn thiện chỉ trong vòng…6 tiếng đồng hồ, có thể dỡ ra nhanh chóng, dễ dàng xếp lên xe tải để vận chuyển đi khắp nơi. Ngoài ra, mẫu nhà này còn có 2 điểm cộng nổi trội: chống động đất và giá bán siêu rẻ.

Tuy được xây trong thời gian ngắn nhưng mẫu biệt thự này có đầy đủ phòng bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ. Không gian trong nhà khá rộng và sáng nhờ lắp đặt cửa sổ cỡ lớn. Phía công ty sản xuất cho biết, khách hàng không còn phải đau đầu lựa chọn móng nhà bởi mẫu biệt thự này có thể xây dựng ở bất cứ nơi nào. Chỉ với 3 nhân công làm việc liên tục, khách hàng sẽ có ngay căn biệt thự tiện nghi chỉ trong 6 – 7 tiếng.

Biệt thự 2 tầng xây 6 tiếng là xong, giá chỉ 800 triệu đồng ảnh 1 Mỗi căn nhà 2 tầng được xây và hoàn thiện chỉ trong vòng…6 tiếng đồng hồ, có thể dỡ ra nhanh chóng, dễ dàng xếp lên xe tải để vận chuyển đi khắp nơi.

Ngoài ra, mỗi biệt thự còn có thiết kế vô cùng thân thiện với môi trường: cung cấp điện nhờ hệ thống pin mặt trời và lắp đặt hệ thống thu gom nước mưa.

Biệt thự 2 tầng xây 6 tiếng là xong, giá chỉ 800 triệu đồng ảnh 2 Không gian trong nhà khá rộng và sáng nhờ lắp đặt cửa sổ cỡ lớn.

Đến với “biệt thự biết đi”, khách hàng có thể lựa chọn cỡ nhà to nhỏ tùy ý muốn, từ nhà có diện tích 27m² dành cho người sống một mình cho tới nhà 84m² dành cho hộ gia đình. Mỗi căn đều có phòng tắm và phòng bếp riêng.

Biệt thự 2 tầng xây 6 tiếng là xong, giá chỉ 800 triệu đồng ảnh 3  
Biệt thự 2 tầng xây 6 tiếng là xong, giá chỉ 800 triệu đồng ảnh 4 Tuy được xây trong thời gian ngắn nhưng mẫu biệt thự này có đầy đủ phòng bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ.

Giá của một căn biệt thự dao động từ 24.800 – 54.900 bảng Anh (800 triệu – 1,7 tỷ đồng), một mức giá rất phù hợp cho hầu bao của số đông người tiêu dùng ở Ý. Thời gian giao nhận nhà cũng rất nhanh, khách hàng chỉ cần chờ 60 ngày để phía công ty xuất hàng.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.