BIDV cấp vốn cho Cienco 4

BIDV cấp vốn cho Cienco 4
TPO - Chiều 8/5, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và TCty Xây dựng Công trình Giao thông 4 (Cienco 4) ký hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2013-2018.

> Nhà thầu nội đầu tiên thi công gói thầu lớn không liên danh

Lãnh đạo BIDV và Cienco 4 ký hợp đồng
Lãnh đạo BIDV và Cienco 4 ký hợp đồng.

Theo đó, trong 5 năm tới, BIDV làm đầu mối thu xếp tài trợ cho Cienco 4 tổng số vốn là 11.300 tỷ đồng để thực hiện các dự án hạ tầng giao thông. TGĐ Cienco 4 Lê Ngọc Hoa cho rằng, đây là điều kiện thuận lợi để TCty thực hiện các dự án hạ tầng giao thông, đặc biệt là 2 dự án mở rộng Quốc lộ 1A là đoạn Vinh – Hà Tĩnh và đoạn Nghi Sơn (Thanh Hoá) – Cầu Giát (Nghệ An).

Trước đó, hai bên đã hợp tác trong nhiều dự án quan trọng như cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Cầu Phùng, Cầu Vĩnh Tuy, tuyến tránh TP Vinh... Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà đánh giá Cienco 4 là một đối tác “truyền thống”, “tin cậy”.

Việc ký kết bản hợp đồng kéo dài 5 năm (không phải là thoả thuận hợp tác) là một ngoại lệ chưa xảy ra tại BIDV trong 5 năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên ông Bắc Hà phá lệ khi trực tiếp đến trụ sở của một đối tác nhận vốn vay.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn