Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh

Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh
Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020) Công ty CP Bibica phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng hơn 10.000 phần quà đến các gia đình thương binh liệt sĩ, các cựu chiến binh.  

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, hành trình tri ân của công ty triển khai trên toàn quốc với sự đồng hành của nhiều đơn vị Hội chữ thập đỏ, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Hội Cựu Chiến Binh, Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng…

Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh ảnh 1 Chương trình trao tặng quà tri ân ngày 27/7 tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai

 Ở mỗi nơi, ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tham gia thăm hỏi, động viên và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, cựu chiến binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Chị Phạm Thị Tám – Giám đốc nhân sự nhà máy Bibica Biên Hòa chia sẻ: Trong hành trình đã có nhiều cảm xúc khi đến với các bạn nhỏ, anh chị Phụ trách Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tỉnh Đồng nai; thăm 16 Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.

"Chúng tôi nắm bàn tay các mẹ ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, động viên tinh thần và mong các mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu. Thật xúc động khi có mẹ đã 102 mùa xuân và giọng nói còn sang sảng, mẹ vui lắm khi các con ghé thăm. Nhìn vào mắt mẹ, chúng tôi thấy rất vui và tình cảm lại dâng trào, biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ".

Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh ảnh 2 Chị Phạm Thị Tám – áo cam, viếng thăm và trao tặng quà tại nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng
MỚI - NÓNG
Nhà báo nữ nào có mức lương 7 triệu USD/năm?
Nhà báo nữ nào có mức lương 7 triệu USD/năm?
TPO - Nữ nhà báo này có nguồn thu nhập chủ yếu vì là người chủ trì tiết của Đài Truyền hình ABC (Mỹ) xếp ở vị trí cao, với mức lương cố định 7 triệu USD/năm.. Mức thù lao cho chất xám của họ khiến nhiều người phải nể phục.
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.