Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh

Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh
Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020) Công ty CP Bibica phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng hơn 10.000 phần quà đến các gia đình thương binh liệt sĩ, các cựu chiến binh.  

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, hành trình tri ân của công ty triển khai trên toàn quốc với sự đồng hành của nhiều đơn vị Hội chữ thập đỏ, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Hội Cựu Chiến Binh, Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng…

Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh ảnh 1 Chương trình trao tặng quà tri ân ngày 27/7 tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai

 Ở mỗi nơi, ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tham gia thăm hỏi, động viên và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, cựu chiến binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Chị Phạm Thị Tám – Giám đốc nhân sự nhà máy Bibica Biên Hòa chia sẻ: Trong hành trình đã có nhiều cảm xúc khi đến với các bạn nhỏ, anh chị Phụ trách Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tỉnh Đồng nai; thăm 16 Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.

"Chúng tôi nắm bàn tay các mẹ ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, động viên tinh thần và mong các mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu. Thật xúc động khi có mẹ đã 102 mùa xuân và giọng nói còn sang sảng, mẹ vui lắm khi các con ghé thăm. Nhìn vào mắt mẹ, chúng tôi thấy rất vui và tình cảm lại dâng trào, biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ".

Bibica tặng 10 nghìn phần quà gia đình thương binh liệt sĩ, cựu chiến binh ảnh 2 Chị Phạm Thị Tám – áo cam, viếng thăm và trao tặng quà tại nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng
MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm

'Bếp ăn 0 đồng' hỗ trợ người nghèo khu phong tỏa

'Bếp ăn 0 đồng' hỗ trợ người nghèo khu phong tỏa

TPO - Hơn một tuần nay, anh Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1991), Phó Bí thư Đoàn xã Đông Quang (huyện Ba Vì) đều đặn thức dậy từ 5 giờ sáng đi chợ mua thực phẩm. Anh cùng một số đoàn viên, thanh niên nấu cơm tại bếp thanh niên 0 đồng, hỗ trợ người neo đơn, hộ nghèo đang bị phong tỏa tại thôn Cam Đà (xã Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội).
Theo chân 'ATM Oxy' đến tận nhà cứu bệnh nhân

Theo chân 'ATM Oxy' đến tận nhà cứu bệnh nhân

TPO - ATM Oxy là hoạt động nối tiếp của “cha đẻ” ATM gạo, ATM khẩu trang của Hoàng Tuấn Anh. Những ngày qua, cùng với đội nhóm PHGSmarthome, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Thành đoàn TP.HCM, Tuấn Anh tổ chức cây ATM này nhằm cung cấp máy oxy, bình oxy hỗ trợ công tác chăm sóc sức khoẻ của cho hệ thống bệnh viện, giúp bệnh nhân đang điều trị COVID-19 sớm hồi phục.
Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.