Bia Larue tổ chức trao quà cứu trợ 800 hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt tại Quảng Nam

Bia Larue tổ chức trao quà cứu trợ 800 hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt tại Quảng Nam
Người dân miền Trung Việt Nam, đặc biệt là người dân Quảng Nam, đang phải trải qua những thời khắc khó khăn nhất trong lịch sử, khi họ phải căng mình ứng phó với hệ quả đau lòng của những trận bão lụt được đánh giá là mạnh nhất trong nhiều năm qua.

Sinh ra ở miền Trung và tự hào được gọi vùng đất này là quê hương của mình trong hơn 110 năm qua, Bia Larue– một nhãn hiệu của HEINEKEN Viêt Nam – sẽ trao quà cứu trợ đến 800 hộ gia đình chịu thiệt hại do bão lụt tại tỉnh Quảng Nam. Ngày 10/11, đoàn thiện nguyện của Bia Larue đã tổ chức thăm và trao tặng những phần quà cứu trợ gồm nhu yếu phầm và tiền mặt cho 307 hộ gia đình tại bốn xã Đại Tân, Đại Cường, Đại Nghĩa và Đại Lãnh thuộc huyện Đại Lộc; và xã Tam Hải thuộc huyện Núi Thành.

“Người dân miền Trung luôn mang trong mình ý chí kiên cường và vững tin lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi tin rằng họ không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những sự hỗ trợ thiết thực. Bia Larue mong rằng những phần quà cứu trợ tuy nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ kịp thời ngay lúc này cho những hộ gia đình chịu thiệt hại bởi bão lụt, lở đất ở tỉnh Quảng Nam, từ đó góp phần giúp họ khôi phục lại cuộc sống,” ông Lê Quí Đôn – Giám đốc Nhân sự Cấp cao HEINEKEN Việt Nam, đại diện nhãn hiệu Larue chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng 9 phiên liên tiếp
Khối ngoại bán ròng 9 phiên liên tiếp
TPO - Phiên giao dịch hôm nay (11/12), bên bán và bên mua vẫn dè chừng nhau khiến thị trường giao dịch khá ảm đạm trong khi khối ngoại tiếp tục mạnh tay bán ròng phiên thứ 9 liên tiếp với gần 430 tỷ đồng.