Bia Larue tổ chức trao quà cứu trợ 800 hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt tại Quảng Nam

Bia Larue tổ chức trao quà cứu trợ 800 hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt tại Quảng Nam
Người dân miền Trung Việt Nam, đặc biệt là người dân Quảng Nam, đang phải trải qua những thời khắc khó khăn nhất trong lịch sử, khi họ phải căng mình ứng phó với hệ quả đau lòng của những trận bão lụt được đánh giá là mạnh nhất trong nhiều năm qua.

Sinh ra ở miền Trung và tự hào được gọi vùng đất này là quê hương của mình trong hơn 110 năm qua, Bia Larue– một nhãn hiệu của HEINEKEN Viêt Nam – sẽ trao quà cứu trợ đến 800 hộ gia đình chịu thiệt hại do bão lụt tại tỉnh Quảng Nam. Ngày 10/11, đoàn thiện nguyện của Bia Larue đã tổ chức thăm và trao tặng những phần quà cứu trợ gồm nhu yếu phầm và tiền mặt cho 307 hộ gia đình tại bốn xã Đại Tân, Đại Cường, Đại Nghĩa và Đại Lãnh thuộc huyện Đại Lộc; và xã Tam Hải thuộc huyện Núi Thành.

“Người dân miền Trung luôn mang trong mình ý chí kiên cường và vững tin lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi tin rằng họ không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những sự hỗ trợ thiết thực. Bia Larue mong rằng những phần quà cứu trợ tuy nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ kịp thời ngay lúc này cho những hộ gia đình chịu thiệt hại bởi bão lụt, lở đất ở tỉnh Quảng Nam, từ đó góp phần giúp họ khôi phục lại cuộc sống,” ông Lê Quí Đôn – Giám đốc Nhân sự Cấp cao HEINEKEN Việt Nam, đại diện nhãn hiệu Larue chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.