Bị tố nhận tiền chạy việc, cán bộ Văn phòng Tỉnh uỷ “biến mất”

Giấy nhận tiền được cho là của ông Quyền.
Giấy nhận tiền được cho là của ông Quyền.
TPO - Ông Đỗ Gia Quyền, Phó trưởng Phòng Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình sau khi bị tố nhận tiền chạy việc đã “biến mất” từ ngày 16/10 tới nay.

Liên quan đến sự việc trên, được biết, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình đã gửi thông báo đến gia đình và tìm đến nhà riêng của vị cán bộ này nhưng không thấy.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, từ ngày 16/10 đến nay, ông Đỗ Gia Quyền (SN 1976), là Phó trưởng Phòng Xây dựng Đảng, thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình không đến cơ quan làm việc, điện thoại luôn trong tình trạng tắt máy.

Ngày 24/10, phóng viên Tiền Phong thử liên lạc với số máy được ông Quyền ghi trong giấy nhận tiền nhưng không liên lạc được.

Được biết, phía Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình đã gửi thông báo đến gia đình yêu cầu Đỗ Gia Quyền đến cơ quan làm việc nhưng vị cán bộ này cũng không có mặt ở nhà. Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình cũng đã gọi vào số máy di động của ông Quyền nhưng không thể liên lạc được. 

Ông Đỗ Gia Quyền chuyển công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình công tác từ ngày 15/10/2010. Trước đó ông này công tác tại Ban tổ chức Huyện ủy Đông Hưng.

Theo đơn tố cáo của ông T. thì người tên Quyền công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình đã nhận tiền của ông này để “chạy” cho con gái ông được vào làm việc tại Ban quản lý dự án tỉnh Thái Bình. Tiền đã đưa nhưng con gái ông vẫn chưa có việc nên ông T. đã yêu cầu ông Quyền trả lại tiền. Tuy nhiên, quá thời hạn trong giấy viết tay, ông T. vẫn chưa nhận lại được tiền từ ông Quyền.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.