Bí thư TƯ Đoàn thăm, chúc Tết công an, bệnh nhân

Bí thư TƯ Đoàn thăm, chúc Tết công an, bệnh nhân
TPO – Đêm 22-1 (giao thừa), anh Dương Văn An - Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm, chúc Tết đoàn 275 Bộ Tư Lệnh Lăng, Bệnh viện nhi Trung ương và lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh, công an Hà Nội.

Đến chúc Tết đoàn 275 thuộc Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh Dương Văn An cho biết, cảm nhận được sự ấm áp, vui tươi, đầm ấm từ hoạt động bình thơ, bình báo, hoạt động văn nghệ, diễn kịch trong sinh hoạt đêm giao thừa của lãnh đạo, chiến sĩ.

Bí thư Dương Văn An chia sẻ với những chiến sĩ trẻ đón Tết xa nhà, làm nhiệm vụ canh gác, bảo vệ Lăng Bác trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bí thư Dương Văn An tặng quà Đoàn 275, Bộ Tư Lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bí thư Dương Văn An (bên trái) tặng quà Đoàn 275, Bộ Tư Lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Trường Phong.

Hòa vào không khí đêm văn nghệ mừng năm mới, anh Dương Văn An đọc thơ "Quê Hương" của nhà thơ Giang Nam, gửi lời chúc Tết đến toàn thể lãnh đạo, bộ tư lệnh Lăng, lãnh đạo và các chiến sĩ trong Đoàn 275 năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc, làm tốt nhiệm vụ, phát huy được truyền thống của đơn vị mẫu mực…

Một người nhà bệnh nhân rơi nước mắt khi nhận được lời thăm hỏi, động viên của Bí thư Dương Văn An
Một người nhà bệnh nhân rơi nước mắt khi nhận được lời thăm hỏi, động viên của anh Dương Văn An.

Tiếp đó, đoàn đại biểu do Bí thư Dương Văn An dẫn đầu, đến thăm và chúc Tết cán bộ, lãnh đạo, nhân viên, bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện nhi Trung ương. Tại đây, anh Dương Văn An đi thăm hỏi, mừng tuổi cho một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bác sĩ, y tá trực Tết trong bệnh viện, kèm lời thăm hỏi, động viên chúc mừng năm mới.

Bí thư Dương Văn An thăm nơi làm việc của đội tiếp nhận các cuộc gọi của lực lượng cảnh sát 113 Công an Hà Nội
Anh Dương Văn An thăm nơi làm việc của đội tiếp nhận các cuộc gọi của lực lượng cảnh sát 113, Công an Hà Nội.

Tiếp tục hành trình, đoàn đại biểu đến chúc Tết lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh (113), Công an Hà Nội. Anh Dương Văn An đánh giá cao nỗ lực của các chiến sỹ cảnh sát phản ứng nhanh, luôn túc trực trong những ngày lễ Tết bảo vệ an toàn, yên vui cho nhân dân.

Anh Dương Văn An cũng gửi lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc đến toàn thể chiến sĩ lực lượng 113, đồng thời hy vọng, cảnh sát phản ứng nhanh sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới, đảm bảo cuộc sống yên lành, hạnh phúc cho nhân dân.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

TPO - “Đang giờ nghỉ trưa, tôi nhận được thông báo của lãnh đạo về việc có một bệnh nhân lớn tuổi cần máu gấp. Thấy mình đủ điều kiện, tôi xung phong lên bệnh viện hiến ngay. Đó là lần đầu tôi hiến máu và cảm thấy hạnh phúc”, Binh nhất Giang Văn Vũ (Phòng Cảnh sát cơ động)- một trong những chiến sĩ nhiệt tình tham gia hiến máu của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ.
Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

TPO - Cuộc thi được tổ chức nhằm thích ứng kịp thời trong điều kiện dịch bệnh với mục đích hướng dẫn tập luyện tại nhà, tăng cường nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.