Bí thư thường trực TW Đoàn kiểm tra hoạt động Đoàn và phong trào TTN tại Bắc Giang

Bí thư thường trực TW Đoàn kiểm tra hoạt động Đoàn và phong trào TTN tại Bắc Giang
TPCN -Sáng 2/12, Bí thư thường trực TW Đoàn Võ Văn Thưởng đã kiểm tra hoạt động Đoàn và phong trào TTN  huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Tại buổi làm việc, anh Võ Văn Thưởng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Huyện Đoàn Lục Ngạn đã làm được trong thời gian qua.

Anh mong muốn Huyện Đoàn Lục Ngạn cần chủ động, năng động hơn nữa trong việc khai thác các nguồn lực để hoạt động Đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả; tiếp tục đổi mới phương thức và nội dung để có thể duy trì và nâng cao hơn nữa tỷ lệ tập hợp thanh niên; cán bộ Đoàn cần nỗ lực học tập và có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong việc xây dựng các mô hình của ĐVTN.

Bí thư thường trực TW Đoàn Võ  Văn Thưởng cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Niệm là cựu TNXP ở thôn Cẩm Sơn, xã Thanh Hải- Lục Ngạn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".