Bí thư Bình Dương thị sát các dự án trọng điểm mang tính đột phá

Ngày 24/11, ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, đã đi khảo sát, kiểm tra tiến độ đền bù giải tỏa và thi công các công trình trọng điểm mang tính đột phá của địa phương.
 

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, ông Trần Văn Nam đã đi thị sát tại các dự án gồm: nâng cấp, mở rộng đường ĐT743 (đoạn từ Miếu Ông Cù); đường Thủ Biên - Đất Cuốc; tượng đài Chiến khu D; tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng.

Bí thư Bình Dương thị sát các dự án trọng điểm mang tính đột phá ảnh 1  

Sau khi đi kiểm tra tiến độ các dự án, ông Trần Văn Nam yêu cầu phải đẩy nhanh tiến độ đền bù, giải tỏa, từ nay đến trước tết phải hoàn thành xong thủ tục tái định cư, bảo đảm đến quý II năm 2021 phải khởi công. Ông Nam cũng chỉ đạo các đơn vị tính toán phần hành lang để trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, tạo cảnh quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.