Bị thách thức, Ngô Thanh Vân đá văng nắp chai: 'Chế là đả nữ, biết chưa!'

TPO - Thử thách mở nắp chai bằng một cú đá không thể làm khó được “đả nữ” số một của làng giải trí Việt Ngô Thanh Vân.

Mới đây, trang fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân đăng tải một video ngắn, ghi lại cảnh nữ diễn viên sinh năm 1979 thực hiện thử thách đang gây “sốt” toàn thế giới thời gian qua – Bottle Cap Challenge.

Trong video, Ngô Thanh Vân mặc bộ đồ phong cách thể thao, đội mũ lưỡi trai, đứng ở bãi đỗ xe của hãng phim truyền hình Shepperton Studios (Shepperton, Anh). Đúng như dự đoán, thử thách này không thể làm khó được “Hai Phượng”. Chỉ với một cú xoay người đẹp mắt, cô đã đá tung nắp mà không ảnh hưởng gì đến chai nước. Người đẹp 7x còn tự tin tuyên bố: “Chế là đả nữ, biết chưa!”.

 Ngô Thanh Vân đá tung nắp chai ở trời Tây. Video: Fanpage Ngô Thanh Vân

Được biết, Ngô Thanh Vân tham gia #bottlecapchallenge theo lời thách đố từ Will – cựu thành viên nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân (Giám đốc công ty VAA Agency) lập ra.

Will hoàn thành thử thách này gần một tuần trước, còn gửi lời “khiêu chiến” đến loạt sao Việt đình đám khác: Ngô Thanh Vân, Jun Vũ, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Song Luân.

 Will tham gia Bottle Cap Challenge. Video: Instagram

Trào lưu Bottle Cap Challenge được cho là do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. Theo đó, người tham gia thử thách sẽ phải đá tung nắp chai đã được nới lỏng mà không được làm đổ chai nước. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ gửi thông điệp thách thức đến bạn bè.

MỚI - NÓNG