Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’

Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’
TPO - Selena Gomez đã bày tỏ thái độ cứng rắn khi nhắn tin cho Justin và đề nghị anh chàng tránh xa những sự kiện trong bộ phim mà cô tham gia.

> Justin Bieber bị 'trù ẻo'

Theo nguồn tin từ trang Hollywood, Selena Gomez đã gửi tin nhắn cho Justin Bieber để yêu cầu anh tránh mặt khỏi tất cả những sự kiện của bộ phim mới mà cô tham gia. Trang này cũng chia sẻ: ‘Cô ấy khẳng định không muốn anh ta xuất hiện trong bộ phim hay trong bất kỳ sự kiện nào của Selena'.

Selena muốn rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh của mình với Justin Bieber
Selena muốn rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh của mình với Justin Bieber.

‘Cô ấy phát ngán với việc tên của mình lúc nào cũng được gắn kèm theo Justin Bieber. Cô ấy muốn thoát khỏi anh ta 100%. Và mọi chuyện liên quan đến Justin đều trở thành gánh nặng. Selena và Justin hiện đã cắt đứt mối chuyện tình cảm và không còn liên lạc với nhau nữa. Nếu Selena có gọi cho Justin thì chỉ vì một lý do duy nhất là cô ấy thấy giải quyết mọi việc qua điện thoại sẽ tốt hơn là gặp trực tiếp và có tranh luận’.

Gần đây, giới báo chí và truyền thông cũng lan truyền thông tin Selena gửi tin nhắn cho Justin với nội dung đề nghị nam ca sỹ này tự xem lại bản thân và tự phấn đấu đừng làm những chiêu trò rẻ tiền để hủy hoại cuộc sống chính mình. Tuy nhiên, gần đây Justin đã có vẻ bớt ‘nổi loạn’ hơn khi xuất hiện khá ‘ngoan hiền’trong bộ ảnh trang bìa của Teen Vogue.

Cùng xem những hình ảnh mới của Justin Bieber trên Teen Vogue:

Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 2
Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 3
Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 4
Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 5
Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 6
Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 7
Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’ ảnh 8

Chinh Phạm
Theo Hollywood

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.