Bí quyết dinh dưỡng để có vóc dáng quyến rũ của Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh

TPO - Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chia sẻ cô đã cải thiện được cân nặng và số đo trong quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhờ bí quyết làm đẹp độc đáo của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc với kết quả Top 3 nhận được sự ủng hộ từ công chúng: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

Điều đặc biệt của top 3 năm nay đó là các người đẹp đều có chiều cao ấn tượng và số đo ba vòng chuẩn. Nếu như Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75 thì cả hai nàng Á hậu cũng không kém cạnh: Phạm Ngọc Phương Anh cao 1m77 còn Ngọc Thảo cao 1m74.

Bí quyết dinh dưỡng để có vóc dáng quyến rũ của Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh ảnh 1 Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh thuộc top thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất của cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu số đo ba vòng rất chuẩn mực: 87-61-93.
Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh thuộc top thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất của cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu số đo ba vòng rất chuẩn mực: 87-61-93.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh bị nhận xét là khá gầy guộc và chưa có số đo chuẩn như hiện tại. Để chuẩn bị cho sân chơi nhan sắc lớn nhất quốc gia, người đẹp đến từ TP. HCM đã chăm chỉ luyện tập cũng như có một chế độ ăn uống hợp lý. 

Bí quyết dinh dưỡng để có vóc dáng quyến rũ của Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh ảnh 2 Để giữ được vóc dáng và có thể cải thiện được số đo của mình, Phương Anh tiết lộ kể từ khi bước vào vòng chung kết HHVN 2020 cô đã tự nấu sữa đậu nành để uống hàng ngày.

Để giữ được vóc dáng và có thể cải thiện được số đo của mình, Phương Anh tiết lộ kể từ khi bước vào vòng chung kết HHVN 2020 cô đã tự nấu sữa đậu nành để uống hàng ngày. Người đẹp mang theo một chiếc máy để nấu sữa đậu nành, tuy hơi cồng kềnh một chút nhưng cô cho biết nó có tác dụng rất lớn đối với làn da và cơ thể.

"Trước đây em hay bị nhận xét là hơi gầy, khi nặng 51kg và số đo ba vòng là 82-61-90, nhờ uống sữa đậu nành mà em tăng lên 53,5 kg và số đo hiện tại là 87-61-93. Các số đo đã được cải thiện rất ấn tượng, đặc biệt là vòng một" - người đẹp chia sẻ.

Phương Anh cho biết cô học theo bí quyết của hoa hậu H’Hen Niê khi uống sữa đậu nành để cai thiện vóc dáng. Hàng ngày, Phương Anh cùng 35 thí sinh tập catwalk, đồng diễn nên cũng đốt năng lượng rất nhiều. Tối về, cô sẽ tập thêm gập bụng và squat vì đó là hai phần cô cảm thấy cần cải thiện nhiều nhất. "Em tự tin nhất về chiều cao và số đo của mình ngày càng được cải thiện - cô nói.

Bí quyết dinh dưỡng để có vóc dáng quyến rũ của Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh ảnh 3 Phương Anh sở hữu hình thể quyến rũ.
Phương Anh cho biết cô thích chơi cầu lông và thường tập tạ ở nhà theo các clip trên YouTube, ngoài ra cô duy trì trong tuần một buổi yoga. Người đẹp chia sẻ bí quyết về chăm sóc da của mình: "Em nghĩ càng tối giản sẽ càng mang lại hiểu quả cho bản thân, điều quan trọng khi chăm sóc da đó là phải chú trọng vào chế độ dinh dưỡng".

Không chỉ sở hữu chiều cao và số đo ba vòng ấn tượng, Phương Anh còn có nền tảng học vấn với những thành tích đáng nể cùng khả năng nói được hai ngoại nữ Anh - Pháp. Chính những yếu tố đó đã khiến công chúng rất mong chờ cô sẽ đạt thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG