Bị phụ tình, tôi yêu anh say đắm

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Anh bỏ tôi để đi lấy một người con gái khác, biết mình bị phụ bạc nhưng tôi vẫn chẳng thể nào quên nổi anh…

Bây giờ anh đã có vợ, có con và đang rất hạnh phúc với mái ấm của mình, còn tôi đã 30 tuổi vẫn đi về một bóng và tự gặm nhấm những hoài niệm về anh, để rồi lại tự mình đau. Nỗi đau của người phụ nữ bị phản bội.

Chúng tôi đã từng có quãng thời gian yêu nhau gần 4 năm, ngày ấy anh cũng quan tâm và chu đáo với tôi hết mức. Anh đã từng hứa với tôi rất nhiều, rằng dù cuộc sống này có đổi thay, dù có như thế nào đi nữa thì tình yêu anh dành cho tôi vẫn không hề thay đổi. Tôi không phải là người con gái đầu tiên, nhưng sẽ là người con gái cuối cùng của đời anh, anh yêu tôi và sẽ làm mọi chuyện để tôi được hạnh phúc.

Chúng tôi đã về ra mắt hai gia đình và được mọi người ủng hộ, chúng tôi cũng đã đi chụp ảnh cưới, gom góp tiền để mua một ngôi nhà nho nhỏ sau khi kết hôn. Chúng tôi đã dọn về sống với nhau trong ngôi nhà ấy, góc nào cũng có bóng dáng tình yêu của hai đứa,… chỉ cần đăng ký kết hôn nữa là chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng.

Nhưng chỉ 2 tháng, 2 tháng anh đi công tác xa nhà, 2 tháng chúng tôi không ở bên nhau, hai tháng ấy anh đã đổi thay. Khi trở về, anh dắt theo một cô gái trẻ, đẹp hơn tôi và nói cô ấy đã trót có bầu, không muốn làm việc thất đức là phá thai nên cầu xin tôi tha thứ. Tôi không chấp nhận, nhưng biết làm gì khác đây, rồi anh tự bán ngôi nhà ấy và đưa cho gia đình tôi một khoản tiền bằng số tiền tôi góp với anh, anh đi cưới vợ và mua một căn nhà khác để chung sống cùng một cô gái khác, sinh con với người khác, mặc cho những đau thương, hờn tủi xé nát trái tim tôi.

Tôi đã phải mất một thời gian dài để lấy lại thăng bằng cho tất cả, tôi đã từng rất hận anh, và muốn đạp đổ những gì anh đang có với người kia, nhưng tôi đã kịp dừng lại suy nghĩ của mình. Tôi cố gắng để tha thứ cho anh và quên đi những kỷ niệm với anh, nhưng càng cố quên, tôi lại càng thấy nhớ.

Bây giờ anh đang rất hạnh phúc với tổ ấm của mình, với một người vợ trẻ đẹp và đứa con gái xinh như thiên thần, anh đã phản bội tôi để đến với người khác, nhưng sao tôi lại không thể quên được anh, cứ nhắm mắt lại là tôi lại nghĩ đến anh, nghĩ đến tình yêu và những giấc mơ về tương lai anh đã vẽ ra cho chúng tôi. Tôi không biết phải làm gì, làm gì để quên được anh, quên được người đã phụ bạc tôi.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG