Bị nước cuốn mất tích khi nhặt sắt vụn dưới chân đập thủy điện

TPO - Người đàn ông xuống chân đập thủy điện để nhặt sắt vụn, không may lúc này thủy điện có lịch xả nước phát điện nên đã bị dòng nước cuốn trôi  

Chiều 19/12, Công an xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước (Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy ông Nguyễn Văn Xuyến (62 tuổi; ở thôn 8, xã Tiên Lãnh) bị dòng nước cuốn trôi trước đó.

Bị nước cuốn mất tích khi nhặt sắt vụn dưới chân đập thủy điện ảnh 1 thủy điện sông tranh 3

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau khi thả đàn bò ở bên kia sông Tranh (thuộc xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức), ông Xuyến chạy xe máy về nhà. Khi ngang qua khu vực dưới chân đập thủy điện Sông Tranh 3, thấy thủy điện đang đóng nước nên để xe máy trên cầu, lội xuống các gò, bãi nổi lên giữa lòng sông để tìm nhặt sắt vụn.

Không may, lúc này thủy điện có lịch xả nước phát điện nên ông Xuyến đã bị dòng nước lớn đổ xuống cuốn trôi. Phát hiện sự việc, chính quyền xã Tiên Lãnh đã yêu cầu thủy điện Sông Tranh 3 ngừng xả nước phát điện để tìm kiếm tung tích nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến, sau ngày 30/9, việc đi lại giữa TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với các địa phương khác sẽ vẫn được kiểm soát chặt chẽ để tránh dịch bệnh lây lan

Không được tự phát rời TPHCM, Bình Dương… sau 30/9

TP - Chiều 28/9, làm việc với Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì, lãnh đạo các tỉnh thành miền Nam và Tây Nguyên thống nhất kiến nghị tiếp tục giữ cơ chế kiểm soát người ra vào, đi lại, không để dân từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An tự phát về các địa phương sau ngày 30/9.