Bí mật của vợ sắp cưới là nỗi oan nghiệt của gia đình tôi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo quan điểm của tôi, đây là một việc quá hệ trọng, nếu không muốn nói là quá “khủng khiếp”.

Theo quan điểm của tôi, đây là một việc quá hệ trọng, nếu không muốn nói là quá “khủng khiếp”. Vì vậy anh nên trình bày hết toàn bộ sự thật với bố mẹ đẻ của mình để ông bà có hướng giải quyết. Vấn đề bây giờ phụ thuộc hoàn toàn vào anh và gia đình anh mà thôi nhưng thực sự là không hề dễ dàng để đưa được ra một quyết định giải quyết câu chuyện oan nghiệt này.

Rõ ràng mối quan hệ hiện nay giữa anh và vợ sắp cưới không hề đơn giản chút nào, bởi giờ đây cô ấy đang mang thai với anh, nhưng 3 năm trước đó lại có con với em trai anh (khi đó là người yêu cùng công ty với cô ấy) ở một đất nước xa xôi nơi hai người cùng đi xuất khẩu lao động.

Chỉ có điều em trai anh hoàn toàn không hề hay biết gì về giọt máu của mối tình ngày ấy giờ đã là một bé gái 3 tuổi và giữa cậu ấy với vợ sắp cưới của anh đã mất liên lạc từ ngày cô ấy về nước.

Vì vậy bây giờ anh cần bàn bạc thật kỹ càng với bố mẹ mình để đưa ra một quyết định hợp tình, hợp lý nhất, rồi tìm cách thông báo cho em trai anh ở nước ngoài biết về sự thật của câu chuyện để cậu ấy chuẩn bị tâm lý, sau này về nước còn có cách ứng xử với chị dâu và con gái của mình.

Tôi nghĩ tình yêu có muôn hình vạn trạng tình huống xảy ra, cuộc tình éo le của anh cũng chỉ là một trong nhiều cuộc tình trùng lặp không may mắn, không mong muốn mà thôi.

Nên tốt nhất anh hãy bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn phương án khả thi nhất để giải quyết vấn đề này. Nếu anh thật sự yêu thương cô vợ sắp cưới và giọt máu của chính anh, thì hãy can đảm chấp nhận họ, đồng thời chấp nhận và yêu thương đứa con gái bé bỏng là con riêng của vợ nhưng lại là cháu ruột của anh.

Mong anh sớm giải quyết được cuộc sống gia đình và sẽ bình yên, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG