‘Bí mật’ bên trong nhà nghỉ có 14 nam nữ thanh niên ở chung phòng lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00
Nhóm nam nữ thanh niên vào nhà nghỉ giữa mùa dịch lúc rạng sáng
Nhóm nam nữ thanh niên vào nhà nghỉ giữa mùa dịch lúc rạng sáng
TPO - Kiểm tra nhà nghỉ Hòa Cầm (phường Phú Bài) lúc rạng sáng, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) phát hiện 14 nam nữ tụ tập bên trong một căn phòng giữa mùa dịch COVID-19, nhằm mục đích sử dụng chất ma túy trái phép.

Trưa 21/9, Công an thị xã Hương Thủy cho biết, vừa phát hiện quả tang 14 nam, nữ thanh niên tụ tập sử dụng ma túy trong một nhà nghỉ đóng trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 00 giờ 10 rạng sáng 21/9, tại Nhà nghỉ Hòa Cầm (tổ 3, phường Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ, TT-Huế), Công an thị xã Hương Thủy tiến hành kiểm tra phòng số 01, tầng 2 của cơ sở lưu trú, phát hiện bên trong có 14 đối tượng nam nữ thanh niên.

Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều tang vật là mảnh tinh thể rắn màu trắng và viên nén màu xanh. Các đối tượng khai nhận số tang vật kể trên là ma tuý dạng Ketamine và thuốc lắc.

Điều tra ban đầu, đối tượng Nguyễn Ngọc Trinh (SN 1989, trú thôn Cư Chánh 1, xã Thuỷ Bằng, TP Huế) cùng với 9 đối tượng góp tiền mua ma túy, sau đó đưa đến nhà nghỉ Hòa Cầm nhằm mục đích tàng trữ, sử dụng.

Kết quả test nhanh, công an xác định có 13/14 đối tượng cho kết quả dương tính với chất ma túy.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này?
Giá vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.