Bị hỏi 'Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy', Hồ Ngọc Hà nói gì?

Bị hỏi 'Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy', Hồ Ngọc Hà nói gì?
TPO - Hình ảnh ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Mới đây, cô bình tĩnh đáp trả khi người tình bị chỉ trích đi chơi thay vì làm từ thiện.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của mình và người tình Kim Lý cùng dòng trạng thái ngọt lịm: “Anh Kim Lý ơi, em muốn đi chơi”. Không để bạn gái chờ lâu, nam người mẫu nhanh chóng bình luận lại: “Đi đâu em ơi?”

Bị hỏi 'Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy', Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 1

Cuộc hội thoại dí dỏm của cặp đôi nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác cùng sự ngưỡng mộ của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh sự phấn khích của fans, bài đăng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Dưới phần bình luận, có tài khoảnh viết: “Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy ạ? Có thời gian rảnh để đi chơi sao không dành cái lúc đó để giúp người dân miền Trung đi ạ?”

Ngay sau thắc mắc của khán giả, Hồ Ngọc Hà bình tĩnh trả lời bằng những câu thơ dí dỏm:

“Nam ơi nam hỡi nam à/ Sao mà em nỡ phà vô chỗ này/ Lần sau đừng có nhanh tay/ Kẻo em bị chửi chị “đau” quá này.”

Bị hỏi 'Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy', Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 2 Dòng đáp trả của Hồ Ngọc Hà

Câu trả lời nhanh trí của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận sự yêu thích của người hâm mộ. Bài đăng thu hút gần 100.000 lượt yêu thích sau 2 giờ đăng tải và dòng thơ bình luận của cô cũng cán mốc gần 500 lượt "tim". Nhiều fans thể hiện sự gay gắt về những ý kiến trái chiều chưa hợp lí trong phần bình luận. 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ nỗi bất an khi không thể đến tận nơi cứu trợ bà con miền Trung vì lí do cá nhân. Trong bài kêu gọi của MC Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà viết: "Mình mà không vướng chuyện cá nhân thì bọn mình phải đến tận nơi." Người mẫu Lê Thúy từng chia sẻ: "Vì không thể tự mình đi cùng các anh chị em đồng nghiệp đến miền Trung, Hà Hồ cảm thấy buồn phiền suốt nhiều ngày qua."

 Dù không thể tận tay từ thiện, Hồ Ngọc Hà vẫn hỗ trợ hết khả năng và thông qua gia đình gửi gắm tấm lòng của mình tới những hoàn cảnh khó khăn. 

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.