Bi hài tên trộm bị tóm do ngủ quên trong lúc “hành sự”

Tên trộm vẫn ngủ ngon lành sau khi đã vào bên trong chiếc xe
Tên trộm vẫn ngủ ngon lành sau khi đã vào bên trong chiếc xe
Một tên trộm đã bị tóm sau khi ăn cắp thành công một chiếc xe hơi, nhưng thay vì lái chiếc xe về nhà, tên trộm này đã… ngủ quên ngay bên trong chiếc xe tại hiện trường.

Sự việc xảy ra tại thành phố Novokuznetsk (đông nam Siberi, Nga) khi chủ nhân của chiếc xe đang chuẩn bị ra xe để đi làm vào buổi sáng thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang nằm ngủ trong xe ngon lành.

Cảnh sát sau đó đã được gọi đến và danh tính của tên trộm được xác định, đó là Jacob Tokaryev, 32 tuổi.

Sau khi được cảnh sát thẩm vấn, Tokaryev thừa nhận y đã quá say vào đêm hôm trước nên không thể đi bộ về nhà, trong khi cũng không thể gọi xe taxi vì đã hết tiền, nên Tokaryev đã quyết định “chôm” một chiếc xe để lái về nhà.

Cảnh sát cho biết Tokaryev đã đập vỡ cửa kính một chiếc Lada Samara, đồng thời phá hỏng bộ phận đánh lửa nhằm khởi động xe. Tuy nhiên, nỗ lực của Tokaryev bất thành trước khi y gục xuống ngủ gật ngay bên trong xe do quá say.

“Bạn có thể tưởng tượng được tôi đã cảm thấy gì khi buổi sáng chuẩn bị đi làm thì thấy một gã nằm ngủ ngay trước vô lăng xe mình”, Ivan Deshensky, chủ nhân của chiếc xe cho biết. “Khi tôi mở cửa chỉ thấy nồng nặc mùi rượu và mảnh kính vỡ rơi đầy trên xe. “Thật là sự cố hy hữu và buồn cười cho một người xem chiếc xe hơi như cả cuộc sống của mình như tôi”, Deshensky cho biết thêm.

Sau khi bị bắt, Jacob Tokaryev đã bày tỏ sự hối hận vì hành vi của mình và đã lên tiếng xin lỗi, nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp y thoát khỏi vòng lao lý. Cảnh sát cho biết Tokaryev đang phải đối mặt với tội danh phá hoại tài sản và trộm cắp.

Theo T.Thủy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG