Bị ép uống rượu, nam thanh niên đâm chém bạn tử vong

Quán cháo đêm nơi xảy ra vụ án
Quán cháo đêm nơi xảy ra vụ án
Khi xảy ra xô xát, Nguyễn Việt Hoàng đã dùng con dao của chủ quán truy đuổi, đâm chém anh Nguyễn Công Lam nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sáng ngày 29/5, Công an huyện Chư Păh (Gia Lai) đã bắt được Nguyễn Việt Hoàng (19 tuổi, ngụ thôn 3, xã Ia Nhìn, huyện Chư Păh). Đây là đối tượng đã dùng dao đâm chém anh Nguyễn Công Lam (45 tuổi, ngụ thôn 1, xã Ia Nhìn) tử vong.

Trước đó, khuya ngày 28/5, anh Lam vào một quán cháo đêm trên địa bàn xã thì gặp anh Thân Văn Nhất (20 tuổi, trú cùng xã). Trong lúc hai người đang ngồi ăn cháo và uống rượu cùng bàn thì bạn của anh Nhất là Nguyễn Việt Hoàng xuất hiện.

Trong lúc nhậu, giữa anh Lam và Hoàng xảy ra mâu thuẫn vì Hoàng cho rằng bị anh Lam ép uống rượu. Khi xảy ra xô xát, Nguyễn Việt Hoàng đã dùng con dao của chủ quán truy đuổi, đâm chém anh Nguyễn Công Lam nhiều nhát mặc dù nạn nhân đã bỏ chạy và la hét cầu cứu. 

 Mặc dù được người dân chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng sáng ngày 29/5 anh Lam đã tử vong. 

 Nguyễn Việt Hoàng là thanh niên lêu lổng, hay quậy phá tại địa phương, đối tượng đã từng bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú

Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu

TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…
Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.