Bị đồn 'làm gái', Ninh Dương Lan Ngọc sốc và không dám ra đường

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về tin đồn làm gái, đi khách.
Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về tin đồn làm gái, đi khách.
TPO - Những chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô từng vướng tin đồn làm gái, đi khách khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng.

Trong bài trả lời phỏng vấn trên Zing.vn mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô từng sốc, sợ hãi và không dám ra đường khi vướng tin đồn làm gái, đi khách.

Ninh Dương Lan Ngọc kể, tin đồn này xuất hiện khi cô mới chân ướt chân ráo bước vào nghề và được mọi người biết tới qua vai diễn Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”. “Không biết từ đâu xuất hiện tin đồn tôi làm gái, đi khách, được ba mua giải. Giờ nghĩ lại, tôi thấy rất buồn cười. Nhưng lúc đó, do còn trẻ nên tôi sốc và sợ hãi vô cùng, chỉ biết khóc, không dám ra đường vì sợ người ta nói mình làm gái”- Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết thêm, khi xuất hiện tin đồn, cô dần co mình lại, cảm thấy thế giới showbiz thật đáng sợ. “Đó là lý do tôi quyết định dừng lại 2 năm, không dám tiếp tục với nghề. Còn bây giờ càng lớn thì tôi thấy mình gai góc, mạnh mẽ hơn và có thể vượt qua tất cả mọi thứ nếu biết cách cân bằng cuộc sống”- cô nói.

“Ngọc nữ” màn ảnh một thời khẳng định hiện tại cô không xây dựng hình ảnh bản thân theo hướng ngọc nữ mà muốn có một danh xưng khác chỉ dành riêng cho mình và khi nhắc đến danh xưng đó khán giả nhớ ngay đến cô.

“Tôi muốn mình có vị trí riêng trong lòng khán giả. Còn hiện giờ, ngọc nữ màn ảnh Việt nhiều lắm, có muốn thì tôi cũng không cạnh tranh lại”- Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ.

MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
TPO - Tại Hội nghị về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (20/6), Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm ứng dụng Công nghệ cao, Bộ Công an cho biết một số quốc gia trên thế giới đã phát hiện thí sinh sử dụng AI để gian lận thi.