Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về bạn trai cũ La Thành bị nợ nần

Ninh Dương Lan Ngọc cùng ST (365) trên thảm đỏ lễ trao giải Bông sen vàng của LHP Việt Nam lần thứ XX.
Ninh Dương Lan Ngọc cùng ST (365) trên thảm đỏ lễ trao giải Bông sen vàng của LHP Việt Nam lần thứ XX.
Nhắc tới chuyện La Thành - bạn trai cũ của Lan Ngọc, thời gian qua gây xôn xao về chuyện nợ nần và kinh tế, khác mọi lần là từ chối, thì lần này, cô bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ. 

Nữ diễn viên chính của “Cô Ba Sài Gòn” cho rằng đã đến lúc khán giả nên quen hơn với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc sang chảnh và trưởng thành hơn trên màn ảnh. 

Ninh Dương Lan Ngọc nhận đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX nhờ vai Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn. Tuy không giành chiến thắng và bản thân tác phẩm còn gây tranh cãi về chất lượng nội dung, nhưng cô là điểm sáng của bộ phim, và đã có bước tiến nhất định về diễn xuất.

Năm 2016, Lan Ngọc tham gia rất nhiều bộ phim chiếu rạp, nhưng không để lại dấu ấn nào đáng kể. Tới năm nay, nữ diễn viên mới có duy nhất “Cô Ba Sài Gòn”. Trả lời về chuyện đã trở nên khôn ngoan hơn trong chuyện chọn kịch bản, Lan Ngọc cho rằng có lẽ là do ông trời sắp xếp, vì nhiều khi mình muốn cũng chẳng được.

"Cả bốn phim chiếu rạp của tôi trong năm 2016 thực chất đã quay từ rất lâu rồi. Đầu tiên là Nắng, rồi tới Phim trường maTấm Cám: Chuyện chưa kể, và cuối cùng là Găng tay đỏ. Tôi đã vẽ ra một biểu đồ, bởi bốn bộ phim như thế có thể chứng minh cho sự trưởng thành.

Nhưng đùng một cái, bốn phim dồn ra rạp cùng lúc. Đây không khác nào cái tát cho sự nghiệp. Bốn poster phim đặt quá gần nhau, và điều này quả thực xui kinh khủng. Dù sao thì “tai nạn” ấy cũng giúp tôi trưởng thành hơn. Giờ tôi phải chọn lựa kỹ càng và chín chắn hơn mỗi lần tiếp nhận kịch bản nào đó" - cô trải lòng.

Từng gắn liền với hình ảnh cô gái chân chất, mộc mạc, như cô Thơm ở trong “Trúng số” nhưng thời gian gần đây, công chúng bắt đầu thấy một Lan Ngọc sang chảnh hơn, xa rời hình tượng cũ.

Nói về sự thay đổi hình ảnh trên màn ảnh rộng, nữ diễn viên 9X cho rằng trước đây, cô cứ gắn mình với hình ảnh chịu thương chịu khó, nhân vật kiểu cực khổ. "Tôi cứ đóng mãi những vai kiểu như thế vì không chịu thay đổi, và đạo diễn nào có vai dạng như vậy cũng lại nghĩ đến tôi. Thử nghĩ mà xem, nếu cứ lặp đi lặp lại, thì mình cũng chán mình, huống chi là khán giả" - cô nói.

Lan Ngọc cho hay giờ đã lớn hơn, chịu nhiều ảnh hưởng từ cuộc sống showbiz. Cả trên phim lẫn ở ngoài đời, cô không thể cứ mãi ngây thơ, chân chất được.

Cô nhấn mạnh: "Giờ tôi đã lớn, 27 tuổi rồi. Tôi cần phải trưởng thành, chứ không thể cứ nhu nhược. Nhắc lại Tấm Cám: Chuyện chưa kể, tôi phải xin chị Ngô Thanh Vân vai Cám, bởi nếu đóng vai Tấm thì chắc báo chí chẳng còn gì để nói, khán giả chẳng có gì mới để xem. Giờ tôi muốn làm mới bản thân, đóng những vai kiểu quý cô, mặc đồ sang, đi xe xịn, có nhiều người theo đuổi, khiến người ta choáng ngợp.

Vai diễn kiểu mới thì chắc là chưa có ấn tượng nào sâu đậm. Nhưng tôi đang có gắng chuyển mình, và mong sớm tìm thấy bước ngoặt tiếp theo trong sự nghiệp với tinh thần không được phép nôn nóng".

Nhắc tới chuyện La Thành - bạn trai cũ của Lan Ngọc, thời gian qua gây xôn xao về chuyện nợ nần và kinh tế, khác mọi lần là từ chối, thì lần này, cô bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ.

Cô nói: "Đối với tôi, La Thành không chỉ là bạn trai cũ, mà còn là bạn học cùng lớp. Không chỉ tôi, và cả lớp đều rất lo lắng cho anh ấy từ khi câu chuyện bắt đầu. Đọc La Thành kể lại quãng thời gian khó khăn, tôi hiều rõ những gì anh ấy phải trải qua".

Cô cho hay bản thân chỉ mong mọi người bỏ qua chuyện cũ, chấp nhận La Thành mới, bởi anh ấy là diễn viên rất tài năng, có đam mê với nghề. "Con người ai cũng mắc lỗi trong cuộc đời, hãy cho anh ấy cơ hội để trưởng thành. Tôi và những người bạn cùng lớp chắc chắn sẽ luôn sát cánh cùng La Thành" - Lan Ngọc chia sẻ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
TPO - Đến năm 2026, TPHCM không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; Bắc Giang chuyển hơn 145ha rừng làm công viên nghĩa trang; Bình Dương đấu thầu khu đô thị hơn 13.000 tỷ dọc đường vành đai; Nguồn cung chung cư Hà Nội giảm, vắng bóng căn hộ 45 triệu đồng/m2;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 22/7.