Bị cổ động viên mắng chửi, David de Gea nói lời... cảm ơn

David de Gea đáp trả người hâm mộ Tây Ban Nha.
David de Gea đáp trả người hâm mộ Tây Ban Nha.
TPO - Đáp lại những chỉ trích từ người hâm mộ Tây Ban Nha, thủ thành 25 tuổi vẫn tỏ ra khá bình thản và gửi lời cảm ơn những người đã chỉ trích mình.

David de Gea đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ quê nhà sau những sai lầm ở trận thua 1-2 của Tây Ban Nha trước Croatia ở lượt cuối bảng D.

Thất bại cay đắng đó đã khiến Tây Ban Nha đánh mất ngôi đầu bảng và sớm phải gặp "đại kình địch" Italia ở vòng 1/8.

Tuy nhiên, bất chấp những chỉ trích từ người hâm mộ Tây Ban Nha, thủ thành 25 tuổi vẫn tỏ ra khá bình thản. Thậm chí anh còn gây bất ngờ khi gửi lời cảm ơn những người đã chỉ trích mình.

Thủ thành đang khoác áo Manchester United đã viết dòng chia sẻ trên Twitter rằng những chỉ trích của người hâm mộ sẽ giúp anh mạnh mẽ và có động lực thi đấu hơn.

"Kẻ thất bại duy nhất chính là người mất hy vọng," David de Dea viết trên Twitter cá nhân. "Cảm ơn những chỉ trích bởi điều đó giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu."

Trước khi vòng chung kết Euro 2016 khởi tranh, người hâm mộ cũng đã lên tiếng phản đối việc thủ thành này bắt chính thay cho Iker Casillas, đặc biệt là sau những cáo buộc cho rằng De Gea liên quan đến bê bối tình dục.

Tuy nhiên, HLV Vicente del Bosque vẫn quyết định tin dùng De Gea trong khung thành của đội tuyển Tây Ban Nha.

Và với sự tin tưởng của Del Bosque, thủ thành này nhiều khả năng sẽ tiếp tục bắt chính ở trận "chung kết sớm" với Italia  ở vòng 1/8 bất chấp những sai lầm mắc phải trong trận thua Croatia.

MỚI - NÓNG