Bị chồng siết cổ tới chết vì nghi ngoại tình

Nghĩ vợ có người khác, khoảng 1h30, Thuận đã dùng tay siết cổ vợ khiến nạn nhân ngạt thở tử vong rồi đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú.

VKSND tỉnh Phú Yên vừa quyết định truy tố bị can Nguyễn Thuận (SN 1965, trú xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giết người. Thuận bị cáo buộc siết cổ khiến vợ tử vong.

Theo kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Thuận và bà N.T.K.L kết hôn với nhau đã 30 năm. Thời gian gần đây, trong cuộc sống hằng ngày, Thuận nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã 2 lần bóp cổ để giết bà L nhưng cả hai lần Thuận đều dừng kịp lúc nên không gây hậu quả.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, tối ngày 18/7 Thuận nảy sinh ý định giết vợ. Khoảng 1h30 sáng chờ vợ ngủ say, Thuận đã dùng tay siết cổ khiến nạn nhân ngạt thở, tử vong. Gần một giờ sau đó, Thuận đã đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú hành vi phạm tội. Được biết vợ chồng Thuận – L đã có 5 người con, trong những năm qua họ mưu sinh bằng nghề nông và thuộc diện gia đình nghèo khó ở xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.