Bị chém tử vong tại quán nhậu vì tự xưng là giang hồ

Trưởng tại cơ quan điều tra
Trưởng tại cơ quan điều tra
TPO - Hùng qua bàn bên cạnh mời rượu và tự xưng là giang hồ nên xảy ra mâu thuẫn. Anh ta bị chém trúng tay, tử vong do mất nhiều máu.

Sáng 21/1, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo nội dung vụ án, chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu. Lúc này thấy bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cùng nhóm bạn quen biết từ trước đang ngồi nhậu nên Hùng cầm ly rượu sang "giao lưu".

Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng tự xưng là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu nên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhóm Trưởng. Bực tức, Hùng xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào chém loạn xạ khiến Trưởng cùng nhóm bạn tháo chạy ra ngoài.  

Bị truy sát chém trúng tay và chân, Trưởng chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém lại trúng tay phải Hùng. Hùng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu nhiều nên tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai, nhưng được Công an và người thân vận động nên đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.