Bị chém đứt mũi, vỡ nhãn cầu vì mẫu thuẫn ở quán nước

Đinh Luyên đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới
Đinh Luyên đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới
Sau cuộc xô xát, Thương về nhà lấy một con dao chém giữa mặt Luyên khiến nạn nhân phải đi cấp cứu do bị vỡ nhãn cầu, đứt một phần mũi.

Chiều 27/4, thượng tá Phan Thanh Phương, Trưởng công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết cơ quan điều tra đã triệu tập Đinh Văn Thương (29 tuổi, trú xã Hồng Hóa) lên để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

"Thương được phép tại ngoại để chờ nạn nhân có kết quả giám định thương tật", thượng tá Phương nói. Thương bị tình nghi là người cầm dao chém thương một thanh niên trú cùng xã vào tối 22/4.

Theo đơn tố cáo của Đinh Luyên (22 tuổi, trú xã Hồng Hóa), 5 ngày trước, anh có xô xát với Đinh Văn Thương tại một quán nước ở xã Hồng Hóa. Thương sau đó về nhà lấy một con dao đi rừng quay lại tìm Luyên.

Hai bên sau đó tiếp tục lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Thương lấy con dao chém mạnh vào mặt Luyên khiến nạn nhân bị một vết thương dài từ trán kéo xuống mũi.

Thanh niên 29 tuổi còn chém Luyên thêm 2 nhát vào vùng cổ và ngực khiến nạn nhân gục xuống. Hung thủ chỉ chịu dừng tay khi mọi người can ngăn.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa rồi được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết Luyên bị một vết thương sâu và dài hơn 10 cm, đứt một phần mũi bên phải do dao chém. Vết thương ở mặt khiến mắt phải của Luyên bị vỡ nhãn cầu, không thể nhìn thấy mọi vật.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG