Bị chê diễn dở ở 'Hương vị tình thân', Phương Oanh lên tiếng, dàn sao bình luận bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Tạo hình của Phương Oanh trong vai Phương Nam ở 'Hương vị tình thân'.
Tạo hình của Phương Oanh trong vai Phương Nam ở 'Hương vị tình thân'.
TPO - Sau khi bộ phim “Hương vị tình thân” lên sóng những tập đầu, Phương Oanh bị chê diễn dở, gồng, đơ và lố khi vào vai Phương Nam.

Một bộ phận khán giả cho rằng, nếu như Phương Nam ngày bé đáng yêu và cảm xúc bao nhiêu thì Phương Nam khi lớn (Phương Oanh) lại gây thất vọng bấy nhiêu. Do tạo hình nhân vật quá khác biệt và sự vào vai của Phương Oanh khiến một số người xem không hài lòng.

Trước những phản hồi tiêu cực và có phần khắc nghiệt với mình, Phương Oanh bày tỏ, cô cảm thấy tổn thương và thất vọng. Chia sẻ với Vietnamnet, Phương Oanh cho rằng, số đông khán giả online quá soi mói, xét nét phim chứ không phải là xem phim. Họ chỉ chăm chăm vào soi mặt mũi, tóc tai, dáng dấp, rồi so sánh phim này phim kia, vai này vai trước, người này người kia.

Phương Oanh nhấn mạnh, việc quy chụp và bày tỏ quan điểm khen- chê lúc này chẳng phải quá vội vàng, bởi bộ phim mới chỉ lên sóng được vài tập. Trong khi, “Hương vị tình thân” dự kiến phát sóng 120 tập.

Bị chê diễn dở ở 'Hương vị tình thân', Phương Oanh lên tiếng, dàn sao bình luận bất ngờ ảnh 1

Để vào vai Phương Nam, Phương Oanh thay đổi hẳn ngoại hình và đầu tư diễn xuất.

Phương Oanh chia sẻ thêm, cô liều lĩnh vượt ra vùng an toàn của chính mình để thử sức ở một dạng vai mới như Phương Nam trong “Hương vị tình thân”. Bản thân nữ diễn viên bất ngờ trước phản ứng mạnh và mang tính quy chụp của phần đông khán giả khi bộ mới lên sóng.

Trước những chia sẻ của Phương Oanh, nhiều đồng nghiệp để lại bình luận động viên và dành lời khen cho Phương Oanh với vai diễn Phương Nam. Diễn viên Thu Quỳnh nhắn nhủ: “Bé iu đang làm rất tốt, cứ tự tin mà tiến tới thôi!”. “Giang thấy rất ổn, cảm giác Oanh thoải mái nhất trong tất cả các vai từ trước đến giờ”- diễn viên Nguyễn Hương Giang nói.

“Cá nhân em thấy hay nhé. Em đang theo dõi dưới góc độ khán giả và rất thích”- diễn viên Trung Ruồi bình luận. Diễn viên Nguyễn Sơn Tùng phân tích: “Ở góc độ là đồng nghiệp, theo quan điểm cá nhân mình, mình thấy Oanh rất tuyệt vời. Trong lúc làm việc cô ấy luôn luôn tập trung cao độ, hơn nữa còn hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ, tạo cảm hứng với bạn diễn rất tốt. Còn với góc độ là khán giả đã theo dõi cả 7 tập phim, mình thấy Oanh diễn rất tự nhiên, cảm giác xem khá thú vị”.

“Hương vị tình thân” là hành trình đi tìm “tình thân” của Phương Nam (Phương Oanh). Một ngày cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện mình chỉ là con nuôi của ông bố bà mẹ do NSND Công Lý-Tú Oanh thủ vai. Một mình chống chọi với nhiều sóng gió, Nam ngỡ tìm thấy hạnh phúc khi Hoàng Long xuất hiện, tuy nhiên bí mật của bố đẻ (Võ Hoài Nam) khiến hy vọng tan biến. Phương Nam phải đối mặt với lựa chọn giữa một bên là gia đình vừa gây dựng, bên kia là người bố ruột tù tội. Để vào vai cô gái cá tính này, Phương Oanh thay đổi hẳn ngoại hình và đầu tư diễn xuất. Phương Oanh còn hứa hẹn thành đôi đẹp với Mạnh Trường trên màn ảnh.

MỚI - NÓNG