Bị cảnh sát bao vây, hàng chục con bạc nhồi nhét lên xe 16 chỗ hòng bỏ trốn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phát hiện bị cảnh sát bao vây, các con bạc đã lên xe ô tô 16 chỗ để bỏ trốn. Tuy nhiên, lực lượng Công an nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng (6 phụ nữ).

Trước đó, vào hồi 18h ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, hơn 60 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Bị phát hiện, các đối tượng đã lên xe ô tô 16 chỗ để bỏ trốn. Tuy nhiên, lực lượng Công an nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng (6 phụ nữ), thu giữ hơn 400 triệu đồng.

Bị cảnh sát bao vây, hàng chục con bạc nhồi nhét lên xe 16 chỗ hòng bỏ trốn ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Qua đấu tranh, ổ nhóm này do đối tượng Đào Thế Hồng (SN 1967), trú tại huyện Quỳ Hợp cầm đầu. Hồng phân công nhiệm vụ cho các đối tượng khác để tổ chức sới bạc; trong đó, có nhiệm vụ sử dụng xe ô tô loại 16 chỗ để chở các con bạc đến địa điểm đã được sắp xếp trước. Con trai của Hồng là Đào Xuân Tân (SN 1992) có nhiệm vụ cảnh giới khi sới bạc đang hoạt động.

Ngày 20/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp Công an huyện Quỳ Hợp thi hành lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng Đào Thế Hồng và tiếp tục truy bắt các đối tượng đang bỏ trốn.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.