Bị bắt quả tang cặp bồ với sếp, vợ trẻ trơ tráo giải thích lý do 'đỡ không nổi' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Vợ chồng là duyên, là phận, là tình, là nghĩa không phải thích thì lấy, mà chán thì bỏ một cách dễ dàng được cháu ạ. Vẫn biết lỗi là do vợ cháu gây ra, nhưng nếu còn tình cảm với vợ, bác nghĩ cháu vẫn có thể vị tha cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Bác nghĩ cháu chưa nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp. Cháu là người đàn ông thành đạt, có bản lĩnh và so về tuổi tác cháu cũng hơn vợ nhiều, do đó việc cần với cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, lắng nghe những lời bày tỏ của vợ và cân nhắc cho thật kĩ rồi hãy đưa ra ý kiến của mình.

 Vợ chồng là duyên, là phận, là tình, là nghĩa không phải thích thì lấy, mà chán thì bỏ một cách dễ dàng được cháu ạ. Vẫn biết lỗi là do vợ cháu gây ra, nhưng nếu còn tình cảm với vợ, bác nghĩ cháu vẫn có thể vị tha cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Tốt nhất sau khi mở cho vợ con đường trở về trong danh dự, cháu hãy yêu cầu vợ chuyển công tác khác, đừng để cô ấy làm việc trong công ty cũ dưới quyền ông giám đốc thiếu đạo đức đó nữa. Đồng thời cháu cũng nên cương quyết yêu cầu vợ sống nghiêm túc, thủy chung và nêu rõ quan điểm của cháu là chỉ tha thứ cho vợ duy nhất lần này. Vợ cháu cũng là người có học nhất định cô ấy sẽ biết mức độ sai phạm của mình và đáp ứng nguyện vọng của cháu nếu cô ấy còn muốn duy trì hạnh phúc cùng cháu.

Mong sóng gió sớm qua đi để vợ, chồng cháu yên ổn bình an dưới một mái nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.