Bị bắt quả tang cặp bồ với sếp, vợ trẻ trơ tráo giải thích lý do 'đỡ không nổi' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Vợ chồng là duyên, là phận, là tình, là nghĩa không phải thích thì lấy, mà chán thì bỏ một cách dễ dàng được cháu ạ. Vẫn biết lỗi là do vợ cháu gây ra, nhưng nếu còn tình cảm với vợ, bác nghĩ cháu vẫn có thể vị tha cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Bác nghĩ cháu chưa nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp. Cháu là người đàn ông thành đạt, có bản lĩnh và so về tuổi tác cháu cũng hơn vợ nhiều, do đó việc cần với cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, lắng nghe những lời bày tỏ của vợ và cân nhắc cho thật kĩ rồi hãy đưa ra ý kiến của mình.

 Vợ chồng là duyên, là phận, là tình, là nghĩa không phải thích thì lấy, mà chán thì bỏ một cách dễ dàng được cháu ạ. Vẫn biết lỗi là do vợ cháu gây ra, nhưng nếu còn tình cảm với vợ, bác nghĩ cháu vẫn có thể vị tha cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Tốt nhất sau khi mở cho vợ con đường trở về trong danh dự, cháu hãy yêu cầu vợ chuyển công tác khác, đừng để cô ấy làm việc trong công ty cũ dưới quyền ông giám đốc thiếu đạo đức đó nữa. Đồng thời cháu cũng nên cương quyết yêu cầu vợ sống nghiêm túc, thủy chung và nêu rõ quan điểm của cháu là chỉ tha thứ cho vợ duy nhất lần này. Vợ cháu cũng là người có học nhất định cô ấy sẽ biết mức độ sai phạm của mình và đáp ứng nguyện vọng của cháu nếu cô ấy còn muốn duy trì hạnh phúc cùng cháu.

Mong sóng gió sớm qua đi để vợ, chồng cháu yên ổn bình an dưới một mái nhà.

MỚI - NÓNG