Bị bắn gục, đánh hội đồng khi đến trông nhà hộ bạn

Do đến trông nhà hộ bạn nên anh Hiệp tỏ ý không nói chuyện với nhóm người lạ mặt không ngờ bị một đối tượng rút súng bắn trọng thương sau đó còn bị nhóm thanh niên đánh hội đồng.

Ngày 27/11, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị đã xác định được nhóm người trong vụ bắn trọng thương, hành hung anh Trần Hữu Hiệp (33 tuổi, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long).

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h ngày 19/11, anh Hiệp cùng anh Nguyễn Tất Phương (27 tuổi, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long), đến trông nhà hộ anh Phạm Mạnh Quân (tại phường Hà Lầm, TP Hạ Long), thì có 3 người đến tìm anh Quân.

Không gặp chủ nhà, 1 người liên tục chửi bới, đe dọa. Anh Hiệp tỏ ý không nói chuyện với nhóm lạ mặt, bỏ đi tắm thì 2 người đã đi, rồi bất ngờ 1 trong 2 người rút súng bắn 1 phát từ phía sau trúng vùng thắt lưng anh Hiệp; 2 tên cùng lao vào đấm đá nạn nhân. Anh Hiệp sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Quá trình điều tra, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh cùng Công an TP Hạ Long đã xác định được 3 nghi phạm trên. Hiện 2 trong 3 người đã trốn khỏi nơi cư trú. Cơ quan công an đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức truy bắt những nghi phạm bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.