Bị bắn gục, đánh hội đồng khi đến trông nhà hộ bạn

Do đến trông nhà hộ bạn nên anh Hiệp tỏ ý không nói chuyện với nhóm người lạ mặt không ngờ bị một đối tượng rút súng bắn trọng thương sau đó còn bị nhóm thanh niên đánh hội đồng.

Ngày 27/11, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị đã xác định được nhóm người trong vụ bắn trọng thương, hành hung anh Trần Hữu Hiệp (33 tuổi, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long).

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h ngày 19/11, anh Hiệp cùng anh Nguyễn Tất Phương (27 tuổi, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long), đến trông nhà hộ anh Phạm Mạnh Quân (tại phường Hà Lầm, TP Hạ Long), thì có 3 người đến tìm anh Quân.

Không gặp chủ nhà, 1 người liên tục chửi bới, đe dọa. Anh Hiệp tỏ ý không nói chuyện với nhóm lạ mặt, bỏ đi tắm thì 2 người đã đi, rồi bất ngờ 1 trong 2 người rút súng bắn 1 phát từ phía sau trúng vùng thắt lưng anh Hiệp; 2 tên cùng lao vào đấm đá nạn nhân. Anh Hiệp sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Quá trình điều tra, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh cùng Công an TP Hạ Long đã xác định được 3 nghi phạm trên. Hiện 2 trong 3 người đã trốn khỏi nơi cư trú. Cơ quan công an đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức truy bắt những nghi phạm bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG