Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle

TPO - Nữ ca sĩ quyền lực của làng nhạc Beyonce là gương mặt "mở hàng" tạp chí Elle số tháng 1/2020.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 1 Trên Elle, Beyonce trải lòng tâm sự về cuộc sống, tình yêu và cả sự nghiệp hiện tại.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 2 Nữ ca sĩ bốc lửa của làng nhạc diện bộ bodysuit ôm sát tôn đường cong tròn đầy nảy nở.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 3 Ngày càng "phát tướng" so với thuở đôi mươi vì sinh liền 3 con, không còn thân hình thon thả như thời con gái, Beyonce của hiện tại lại quyến rũ theo phong cách bốc lửa, đẫy đà đầy sức sống.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 4 Mỹ nhân 38 tuổi được mệnh danh là "chị đại quyền lực" của làng nhạc.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 5 Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát, Beyonce vừa bắt tay cho ra dòng sản phẩm hợp tác IVY PARK x Adidas, hứa hẹn sẽ gây sốt với giới trẻ toàn thế giới.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 6 "Khi sinh con, mục đích sống của tôi trở nên sâu sắc hơn rất nhiều. Tôi được tái sinh, và cuộc tìm kiếm bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Việc trở thành Số 1 không còn là ưu tiên của tôi. Chiến thắng thực sự của tôi là tạo ra nghệ thuật và đi xa hơn nữa." - Nữ ca sĩ chia sẻ.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 7
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 8 "Ong chúa" Beyonce luôn sở hữu chất riêng, cá tính, mạnh mẽ và phong cách khó ai thay thế.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 9
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 10
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 11
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 12 Mới đây, Beyonce vừa tiếp tục khiến các quý ông "chao đảo" với series ảnh diện bộ váy cúp ngực xẻ cao bất tận.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 13 Cô đã diện bộ váy gợi cảm khoe thân hình nóng bỏng tới dự tiệc sinh nhật tuổi 50 của rapper Diddy.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 14
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 15  Vóc dáng đồng hồ cát "bỏng rẫy" của bà mẹ 3 con.
Beyonce khoe dáng tròn đầy nóng bỏng trên Elle ảnh 16 Cũng tại bữa tiệc này của rapper Diddy, chồng Beyonce - rapper Jay-Z đã ném chiếc điện thoại của một người đàn ông khi anh này cố tình quay Beyonce đang nhảy múa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm