Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc công bố Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/04/2021, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1996, Thu Cúc đã trải qua chặng đường dài phát triển và đồng hành với phụ nữ Việt.

Ngày 16/04/2021, cùng với sứ mệnh “Vì phụ nữ Việt”, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chính thức công bố Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là đại sứ thương hiệu.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc công bố Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 1

Ông Nguyễn Phi Hiếu - Phó GĐ Điều hành phụ trách Thương mại, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà ký kết hợp tác

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là hình mẫu truyền tải đầy đủ những giá trị mà Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc muốn gửi tới phụ nữ Việt: hiện đại, thông minh, xinh đẹp, thành công và có lối sống tích cực. Sau khi đăng quang, ngoài việc thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hay thử sức trong những lĩnh vực mới, Đỗ Thị Hà cũng không quên trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc.

Những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà phù hợp với tinh thần mà Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc muốn gửi gắm tới đông đảo phụ nữ Việt.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Năm 2021 đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc. Đỗ Thị Hà cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được lựa chọn là đại sứ thương hiệu của Thẩm mỹ Thu Cúc. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Hà cùng Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ sẽ lan tỏa được nhiều những giá trị tích cực, tốt đẹp đến với cộng đồng và truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt".

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc công bố Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm xúc tự hào khi trở thành đại sứ thương hiệu của Thẩm mỹ Thu Cúc.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Với 25 năm kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như nâng cơ, hút mỡ, cắt mí, nâng ngực, nâng mũi… Đến với Thu Cúc, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, không gian sang trọng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Nhan sắc không phải là yếu tố tiên quyết nhưng nó mang lại sự tự tin để phụ nữ vững bước trên con đường theo đuổi đam mê, gây dựng sự nghiệp của mình. Cùng với sứ mệnh vì phụ nữ Việt, Thu Cúc tự hào khi mang đến "tấm vé thông hành" cho nhiều khách hàng trên con đường thành công và đi tìm hạnh phúc. Với sự đồng hành của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, trong thời gian tới, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ cố gắng tạo dựng và lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp tới phụ nữ Việt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc công bố Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 3

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hàrạng ngời tại buổi ký kết.

Cũng trong ngày 16/4, bên cạnh lễ công bố đại sứ thương hiệu, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đồng thời tổ chức lễ ký kết và công bố quỹ tài trợ "Vì phụ nữ Việt" nhằm hỗ trợ những phụ nữ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ung thư vú và khởi động chương trình “Hành trình hạnh phúc”. Đây là những hoạt động nhân văn, mang đến cơ hội làm đẹp, hoàn thiện bản thân cho phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc, lan tỏa cảm hứng sống tích cực để tự tin đón nhận hạnh phúc.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Thu Cúc

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 - Hotline: 0964 080 999

MỚI - NÓNG