Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ

Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ
TPO - Trung tâm dưỡng lão Kirkland (bang Washington, Mỹ) là một trong những cơ sở chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch COVID-19. Tính đến thứ Tư tuần trước, đã có tổng cộng 35 bệnh nhân và nhân viên trung tâm dưỡng lão Kirkland tử vong vì COVID-19.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 1 Bà Geneva Wood (90 tuổi), sống tại trung tâm dưỡng lão Kirkland trở về nhà và được con trai Keith Wood chăm sóc sau khi được chữa khỏi COVID-19 tại trung tâm y tế Harborview (bang Washington, Mỹ).
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 2 Nhân viên y tế đưa một bệnh nhân từ xe cứu thương vào trung tâm dưỡng lão.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 3 Carmen Gray và Bridget Parkhill cười khi nói chuyện với mẹ, bà Susan Hailey, 76 tuổi, đang hồi phục sau khi được chẩn đoán mắc COVID-19.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 4 Seri Sedlacek nói chuyện với một người chăm sóc khi đến thăm cha, là ông Chuck, đang được điều trị COVID-19.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 5 Bà Judie Shape (81 tuổi) vẫy chào phóng viên khi đang trò chuyện qua cửa kính cùng con gái Lori Spencer và con rể Michael Spencer ngày 17/3.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 6 Hai chị em Amy Lou và Su Wilson chuẩn bị mang bữa trưa đến cho mẹ - bà Chun Liu - đang được điều trị COVID-19 tại trung tâm Wilson ở Kenmore (bang Washington).
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 7 Công nhân vệ sinh tiến hành khử trùng trung tâm dưỡng lão Kirkland ngày 11/3.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 8 Nhân viên y tế đội mưa đưa bệnh nhân lên xe cứu thương ở trung tâm dưỡng lão Kirkland ngày 7/3.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 9 Một nhân viên y tế được người nhà bệnh nhân tặng hoa tại trung tâm dưỡng lão Kirkland ngày 6/3.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 10 Gene Campbell nói chuyện qua cửa sổ với vợ - bà Dorothy Campbell - tại trung tâm dưỡng lão Kirkland ngày 5/3.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 11 Pat Herrick giơ bức ảnh của mẹ - bà Elaine - sau khi bà qua đời sáng sớm 5/3 tại trung tâm dưỡng lão Kirkland.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 12 Hai nhân viên y tế chào nhau bằng cách chạm khuỷu tay bên ngoài trung tâm dưỡng lão Kirkland.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 13 Nhân viên y tế tiếp nhận thiết bị trợ thở tại Kirland ngày 2/3.
Bên trong nhà dưỡng lão Kirkland - điểm 'nóng' COVID-19 ở Mỹ ảnh 14 Cầu vồng xuất hiện trên trung tâm dưỡng lão Kirkland ngày 24/3.
Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Đại học Bách khoa TP HCM đã ứng dụng và chỉnh sửa công nghệ quan trắc nước của UTS thành phiên bản dành riêng cho Việt Nam. Bốn trạm quan trắc đã được xây dựng ở Phú Yên, cung cấp cảnh báo về chất lượng nước biển trong thời gian thực cho người nuôi tôm hùm và giúp họ bảo vệ mùa màng. (Ảnh: Aus4Innovation)

Úc tăng mức đầu tư cho đối mới sáng tạo ở Việt Nam

TPO - Chính phủ Úc một lần nữa củng cố cam kết trong hợp tác về tri thức và đổi mới sáng tạo với Việt Nam với khoản ngân sách bổ sung 3,5 triệu đô la Úc cho chương trình Aus4Innovation (2018-2022), chương trình hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Quan hệ hợp tác Đổi mới sáng tạo Úc – Việt Nam.