Bến Tre truy tìm 2 người đi cùng xe với bệnh nhân 1452 mắc COVID-19

Bến Tre truy tìm 2 người đi cùng xe với bệnh nhân 1452 mắc COVID-19
TPO - Chiều 31/12, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bến Tre cho biết, đang truy tìm 2 người phụ nữ  đi cùng xe với bệnh nhân 1452.

Sau khi nhận được thông tin có trường hợp tiếp xúc gần với ca BN1452 ở tỉnh Đồng Tháp trên chuyến xe của nhà xe Hiền Vân (biển số xe 68B.00805, 45 chỗ) chạy tuyến Bến Tre - Hà Tiên (Kiên Giang), xuất phát lúc 7 giờ 30 ngày 24/12/2020 tại bến xe Bến Tre. Trên chuyến xe này tại bến có 10 người khách và 1 lơ xe, khi xe ra khỏi cổng có rước thêm 3 người nhưng không rõ họ tên.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bến Tre phối hợp với các ngành chức năng triển khai điều tra xác minh lập danh sách những trường hợp F1 đi chung chuyến xe nêu trên.

Các trường hợp F1 trên chuyến xe đã tìm được và đưa vào cách ly, lấy mẫu xét nghiệm… Tuy nhiên, hiện tại còn lại 2 người phụ nữ trẻ tuổi được đón tại trạm nhà xe Hiền Vân trước cổng bến xe Bến Tre vẫn chưa có thông tin.

Do tính chất diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bến Tre thông báo đến tất cả mọi người dân có liên quan, hoặc biết được thông tin 2 người phụ nữ trẻ nói trên đã đi trên chuyến xe này liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được khai báo y tế và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch COVID - 19.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm