Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly hôn

Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly hôn
TPO - Cặp đôi quyền lực của Hollywood một thời đã chính thức hoàn tất thủ lục ly dị và không còn rằng buộc hôn nhân về mặt pháp lý.

Sau 3 năm công bố ly hôn từ 2015, Ben Affleck và Jennifer Garner vừa hoàn tất mọi thủ tục ly dị. Thông tin trên được đăng tải trên  Us Weekly mới đây. Không có sự tranh giành về con cái và cả hai cùng chăm sóc 3 đứa con chung của họ là Violet 12 tuổi, Seraphina 9 tuổi và Samuel 6 tuổi. 

Trước đó vào 2015, ngay trước kỷ niệm 10 năm kết hôn (29/6), hai ngôi sao bất ngờ công bố ly hôn sau một thời gian tin đồn lục đục. Có nguồn tin chính Ben Affleck có phút yếu lòng với cô giữ trẻ nên xảy ra mâu thuẫn và dẫn tới đường ai nấy đi.

Ben và Jennifer quen nhau trên phim trường “Pearl Harbor” năm 2001 và bắt đầu hẹn hò vào năm 2004. Một năm sau, chàng rước nàng về dinh trong một hôn lễ bí mật. Trước khi nên duyên vợ chồng, Ben Affleck từng có thời gian gắn bó, thậm chí là đính ước với nữ diva nóng bỏng Jennifer Lopez, trong khi Jennifer Garner trải qua một lần đò với nam diễn viên Scott Foley.

Tưởng như gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của "cặp đôi vàng" Hollywood sẽ bền chặt dài lâu nhưng không ai ngờ họ quyết định ly tan sau 10 năm hôn nhân. Tuy nhiên cả 2 vẫn duy trì tình bạn và cùng chăm sóc ba con.

Thậm chí, Jennifer vẫn quan tâm chồng và còn đích thân đưa chồng cũ vào trại cai nghiện rượu hồi tháng trước. 

Hiện nữ diễn viên vẫn làm mẹ đơn thân trong khi Ben được cho là đang hẹn hò nàng người mẫu Playboy có tên Shauna Sexton.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm