Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue

TPO - Nàng mẫu 23 tuổi có những shoot hình đen trắng gợi cảm đến "nín thở" trên tạp chí Vogue Úc.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 1 Vốn luôn theo đuổi phong cách gợi cảm, Bella Hadid tiếp tục khiến các chàng trai ngây ngất khi "thả rông vòng 1" với áo vest che hững hờ.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 2 Nàng mẫu diện bra dạng áo chẽn ôm sát cơ thể tôn ngực đầy và eo thon nhỏ xíu.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1996 sở hữu thân hình nóng bỏng đến từng centimet.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 4 Bella và chị gái Gigi Hadid hiện là những người mẫu nổi tiếng hàng đầu làng mốt, được trả thù lao cao ngất.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 5 Bella Hadid cao 1m75, có gương mặt đậm chất điện ảnh và lối diễn xuất hút hồn trước ống kính.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 6
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 7 Cô là gương mặt quảng cáo đắt sô.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 8
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 9
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 10 Giàu có và nổi tiếng song cô gái trẻ cũng trải lòng về những tâm tư: "Những gì bạn nhìn thấy trên mạng xã hội đôi khi không hoàn toàn là như vậy... Hạnh phúc chúng ta tạo ra trên mạng trong khi lại buồn bã ngoài đời thực thì không có ý nghĩa gì cả... nhưng đôi khi sống trong nỗi buồn thì dễ dàng hơn là nói về điều đó."
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 11 Mới đây, Bella Hadid cũng được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới với tỉ lệ gương mặt gần như hoàn hảo. sau nghiên cứu khoa học về những gì tạo nên 'khuôn mặt hoàn hảo'.
Người đẹp 23 tuổi được cho là đạt được 94,35% độ chính xác với tỉ lệ vàng của Sắc đẹp Phi (Beauty Phi) - một phép đo lường sự hoàn hảo về thể chất.
Mắt, lông mày, mũi, môi, cằm, hàm và hình dạng khuôn mặt của cô đã được đo và đạt đến gần nhất với ý tưởng về sự hoàn hảo của người Hy Lạp cổ đại.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 12 Nàng mẫu trẻ thường xuyên ra phố với thói quen "thả rông vòng 1". 
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 13
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 14 Các chàng trai mê mệt đường cong gợi cảm với eo thon săn chắc của cô.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 15 Trong đời thường, Bella Hadid rất yêu thích động vật và thường dành thời gian rảnh rỗi bên những chú ngựa.
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 16
Bella Hadid 'thả rông' ngực trên Vogue ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm