Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế

Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế
TPO - Mới ây, tuyển thủ điển trai vừa tiết lộ hình xăm mới nhất trong bộ sưu tập các hình xăm của mình, đặc biệt, hình xăm này do chính Harper vẽ.  

Beckham đã khiến các khán giả bất ngờ và thích thú với hình xăm ở trong lòng bàn tay của anh. Đây là một 'tác phẩm' của công chúa Harper 4 tuổi mà Beckham rất yêu thích. 

Có thể nói đây là hình xăm đơn giản, ngộ nghĩnh và dễ thương nhất trong bộ sưu tập các hình xăm của cựu tiền vệ AC Milan.

Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế ảnh 1

Hình vẽ cô gái mặc váy ngộ nghĩnh của Harper 

Harper đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tài năng hội hoạ của mình. Không kém phần, Beck cũng chọn chữ "We love you Daddy" (Con yêu Bố) của các con trai để xăm lên tay. Dù chữ viết của các bé nguệch ngoạc nhưng tràn ngập tình yêu dành cho bố.

Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế ảnh 2

"We love you Daddy" 

Một vài tuần trước, Beckham cũng xăm thêm chữ "Pretty Lady" (Cô gái xinh đẹp) ở trên hình xăm tên con gái Harper và số 99 ở trên cánh tay với ý nghĩa đánh dấu năm Beck và Vic tổ chức hôn lễ.

Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế ảnh 3

Trong khi Beck càng ngày càng 'nghiện' xăm mình thì Victoria lại đang trong quá trình xoá một vài hình xăm bằng biện pháp chiếu tia laze. Cô đã xoá hình xăm các chữ số La Mã VIII-V-MMVI, đại diện cho 08 Tháng Năm 2006, ngày cô và Beck trao lời thề về cuộc sống vợ chồng. 

Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế ảnh 4

Hình xăm ở cổ tay của Vic đang mờ dần

Vic cũng đã xoá hình xăm có cụm từ La tinh De Integro, tạm dịch là "Lại từ đầu", đượcxăm vào năm 2004 sau khi thư ký Rebecca Loos tuyên bố ngoại tình với Beck. 

Beckham tự hào khoe hình xăm Harper thiết kế ảnh 5

Và hình xăm ở sau lưng thì đã biến mất hoàn toàn 

MỚI - NÓNG