Beckham ‘tiếp bước’ vợ kinh doanh thua lỗ hàng trăm tỷ

Beckham ‘tiếp bước’ vợ kinh doanh thua lỗ hàng trăm tỷ
TPO - Vợ chồng Victoria – David Beckham liên tiếp thua lỗ trong kinh doanh thời trang.

The Sun đưa tin, Trinity Brands UK – công ty sở hữu thương hiệu thời trang Kent & Curwen của David Beckham - đã kinh doanh thua lỗ 10,7 triệu bảng Anh (gần 320 tỷ đồng). Con số này còn cao hơn 500.000 bảng Anh so với khoản lỗ năm 2017 mà vợ anh, Victoria Beckham, phải chịu.

Theo đó, cựu danh thủ 43 tuổi trở thành đối tác kinh doanh và gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm thời trang nam từ năm 2015.

“Khi anh ấy được mời làm gương mặt đại diện cho Kent & Curwen vào 4 năm trước, các chủ sở hữu công ty hy vọng chân sút vàng sẽ mang đến thành công vàng cho thương hiệu. Tuy nhiên, cũng giống như sự thất bại trước đó của Victoria, việc hợp tác với gia đình Beckham không mang lại sự đảm bảo về doanh thu. Sự nổi tiếng của anh đã không đủ để ngăn chặn công ty trượt sâu vào thua lỗ”, một chuyên gia tài chính phân tích.

Được biết, 290 ngày đầu tiên giao dịch trong năm 2016, thương hiệu Kent & Curwen mất 3,5 triệu bảng Anh, và đến 2017, khoản lỗ lên đến 8 con số.

Beckham đã cùng vợ đến dự Tuần lễ Thời trang Nam ở London vào cuối tuần trước để ra mắt bộ sưu tập mới của Kent & Curwen. Nam ngôi sao thậm chí còn chụp bộ hình lấy cảm ứng từ bộ phim xã hội đen “Peaky Blinders”. Tuy nhiên, những phương thức PR trên đều không thể đưa công ty thoát khỏi mức báo động đỏ.

Hồi tháng trước, thương hiệu thời trang của Victoria Beckham cũng được báo cáo thua lỗ tới 10,2 triệu bảng Anh (gần 305 tỷ đồng) trong năm 2017, tăng thêm 2 triệu bảng Anh so với năm trước đó. Trong khi đó, David cũng phải tự cắt giảm 7 triệu bảng Anh tiền lương tại một công ty khác của anh, Footwork Productions.

Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm