Bé trai lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím người

TPO - Ngay sau khi đánh học sinh bầm tím lưng và tay, một cô giáo chủ nhiệm ở Hải Phòng đã nhanh chóng gọi điện cho phụ huynh để thông báo sự việc và xin lỗi trước.

Sự việc xảy ra vào chiều 7/3, tại lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng (TP. Hải Phòng). Vì học sinh P. không làm đúng bài tập đã giao, cô giáo chủ nhiệm P. T. X đã dùng thước kẻ đánh vào lưng, tay em này khiến thân thể có nhiều vết bầm tím.

Bé trai lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím người ảnh 1 Em P. bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước kẻ đánh bầm tím lưng vì làm không đúng bài tập.

Bị đánh đau nên em P. đã khóc to, một số giáo viên trong trường phát hiện sự việc đã dùng đá chườm vào vết thương của P. Cùng lúc, cô giáo chủ nhiệm vội vàng gọi cho phụ huynh em này để trần tình sự việc cũng như gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Sáng 8/3, anh Nguyễn Đình Công, bố của cháu Nguyễn Đình.P (học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng) cho biết: “Tôi rất bất ngờ về sự việc. Chiều hôm qua, khi tôi đang chở khách lên sân bay Nội Bài thì nhận được điện thoại của cô P.T.X. Cô X. gọi để xin lỗi và thông báo rằng cô dùng thước kẻ đánh 3 cái vào bả vai con tôi gây bầm tím lưng vì nó không làm đúng bài tập. Tôi nghĩ cô chỉ đánh nhẹ và mang tính răn đe là chính nên tôi cũng ậm ừ cho qua chuyện”.

Bé trai lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím người ảnh 2 Không chỉ bầm tím ở lưng, tay em P. cũng bị bầm tím. 

Đến 21h cùng ngày, anh Công về nhà và phát hiện con mình bị đánh bầm tím nhiều nơi trên cơ thể: “Cháu liên tục kêu đau và tỏ ra hoảng sợ. Vợ chồng tôi quá bức xúc nên đã đăng lên mạng xã hội. Đến tối muộn, hiệu trưởng nhà trường và một số giáo viên có qua nhà xin lỗi. Hiện tại tôi đang cho cháu đi khám tại Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng để kiểm tra vết thương”, anh Công nói.

Theo anh Công, không chỉ bị đánh vào vai, tay của con anh còn bị nhiều vết thâm tím do cô giáo X. gây ra. Gia đình anh Công cũng cho biết, trước đó cháu P. nhiều lần bị cô giáo đánh và cấu véo cháu khiến cháu thâm tím người, thậm chí sứt tai cũng vì cháu không làm được bài tập.

Ngày 8/3, bà Phạm Thị Điều, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng xác nhận vụ việc trên và cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm đối với cô giáo X.

“Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô X. làm bản tưởng trình. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cùng với cô X. đã xuống gia đình cháu P. để thăm hỏi, động viên cháu. Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm đối với giáo việc mắc sai phạm về nghề nghiệp” - Bà Điều nói.

Cũng theo bà Điều, cô X. trước là giáo viên dạy Mỹ thuật tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, cô mới chuyển về công tác và mới vào biên chế tại Trường tiểu học An Thắng từ đầu năm học 2018-2019.

Bà Đặng Thị Minh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão cho biết, nhận được thông tin từ báo chí, phòng sẽ cử cán bộ xuống xác minh và yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể về vụ việc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Thanh Hoá yêu cầu thu hồi quyết định ưu ái bổ nhiệm lại hiệu trưởng

Chủ tịch Thanh Hoá yêu cầu thu hồi quyết định ưu ái bổ nhiệm lại hiệu trưởng

TPO - Trước khi bị miễn nhiệm 4 ngày (do nghỉ hưu trước tuổi), ông Nguyễn Văn Luệ, nguyên Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ký quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THCS Ngư Lộc. Căn cứ những nội dung tố cáo có cơ sở của một giáo viên, kết luận thanh tra, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu thu hồi lại quyết định bổ nhiệm trên.
Học trực tuyến cùng con…

Học trực tuyến cùng con…

TP - Trong một xã hội mà mọi người đang gọi là thời đại 4.0, ước mơ được học, dù chỉ qua màn hình, cũng chẳng hề đơn giản với một đứa trẻ lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó
Khi nào học sinh Hà Nội trở lại trường?

Khi nào học sinh Hà Nội trở lại trường?

TPO - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.