Bé trai 5 tuổi bị xe máy tông văng vào bụi cây

Chiếc xe máy 'kẹp 4' đi với tốc độ nhanh trên tuyến đường liên xã, đã tông vào một cháu trai 5 tuổi đang chơi cùng nhóm bạn khiến nạn nhân văng vào bụi cây, tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 13h ngày 13/4, tại tuyến đường liên xã thôn Thanh Bình, xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Nạn nhân là cháu Lê Thế Hải (SN 2009, ở địa chỉ trên).

Bé trai 5 tuổi bị xe máy tông văng vào bụi cây ảnh 1 Đến 18h cùng ngày, nạn nhân được đưa về nhà mai táng

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết vào thời gian trên, khi cháu Hải và vài cháu nhỏ nữa đang chơi sát bên đường, thì bất ngờ một chiếc xe máy chạy trước kẹp 2 và một chiếc kẹp 4 rồ ga chạy như bay vào thôn. Khi chạy đến địa điểm trên thì chiếc xe đèo 4 chạy phía sau đã đâm thẳng vào cháu Hải đang chơi bên trái đường văng vào bụi cây gần đó khiến cháu tử vong ngay tại chỗ. Chiếc xe gây tai nạn cũng chạy trốn khỏi hiện trường hướng về xã Thanh Thủy.

Cũng theo người dân thì lúc đó có tới 3 cháu nhỏ đang chơi bên đường, rất may là hai cháu kia đã nhanh chóng tránh được.

Được biết, bố mẹ cháu Hải đã chia tay nhau, hiện cháu sống cùng ông bà ngoại

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc, truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Theo Nguyễn Thùy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Nhiều đơn thư khiếu nại về bầu cử ở TPHCM

Nhiều đơn thư khiếu nại về bầu cử ở TPHCM

TPO - Tính đến ngày 14/4, Ủy ban bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026 (gọi tắt là Ủy ban Bầu cử) đã tiếp nhận 6 đơn, thư khiếu nại, phản ánh, trong đó có 2 đơn, thư khiếu nại nặc danh.