Bé gái 2 tuổi tử vong bất thường ở nhà giữ trẻ

TPO - Sau khi ăn sáng tại nhà trẻ, bé Y có dấu hiệu bất thường. Được đưa đi cấp cứu, nhưng bé Y đã tử vong. 

Ngày 9/3,  Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một bé gái tử vong  tại nhà giữ trẻ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 4/3, bé L.Y (2 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) được bố mẹ đưa đến gửi tại nhà trẻ H.T (ở KP 10, phường Tân Biên). Tại đây, bé Y. và nhiều bé khác ăn sáng theo thực đơn của nhà trường.

Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, cô giáo phụ trách phát hiện bé Y. có biểu hiện bất thường nên nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

 Qua công tác khám nghiệm ban đầu, cơ quan pháp y phát hiện trong thành hầu của bé có hai miếng dị vật (nấm). Ngoài ra, cơ thể bé không có dấu hiệu tác động của ngoại lực.

Theo Công an TP Biên Hòa, qua xác minh bước đầu chưa xác định có dấu hiệu hình sự trong vụ việc này. 

MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm