Lộ nguyên nhân 2 cha con tử vong bất thường trong vuông tôm

TPO - Cha con anh Của đi nhậu về gần đến nhà thì bị ngã xe máy và bị rơi xuống ao tôm của hàng xóm chết ngạt.

Nạn nhân là ông Hồ Văn Của, 37 tuổi và con ruột là Hồ Văn Bảo (17 tuổi, cùng ngụ ấp Kiến Vàng B). Bên cạnh xác chết cha con ông có chiếc xe máy của ông Của.

Theo Cơ quan điều tra, Bảo mới 17 tuổi, đã có vợ. Hai ngày trước, Bảo chở cha đi nhậu nhưng tối đó gia đình không thấy họ về nhà. Đến 10 giờ ngày 25/2, người dân ấp Kiến Vàng B phát hiện thi thể hai cha con anh Của dưới ao nuôi tôm của bà Tô Thị Lan nên báo công an. 

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định sau khi nhậu xong, Bảo chở ông Của về nhà, bị ngã xe gần đến nhà. Cả hai  cha con rơi xuống xuống nước, chết ngạt.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu trong cuộc gặp với đoàn do Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev dẫn đầu. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Nga tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể

TPO - Tại buổi làm việc với Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga chiều ngày 27/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao việc Quỹ đầu tư trực tiếp Nga đã phê duyệt và chuyển sinh phẩm để sản xuất vắc-xin Sputnik V tại Việt Nam; đề nghị tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể theo tiến độ đã được thống nhất.
Miền Bắc đón nắng thu đẹp

Miền Bắc đón nắng thu đẹp

TPO - Sau nhiều ngày mưa dông, các tỉnh miền Bắc, miền Trung hôm nay (28/9) hửng nắng trở lại. Trong khi đó, Nam Bộ và Tây Nguyên hôm nay cũng giảm mưa so với nhiều ngày trước đó.